Bộ phim đứng đầu phòng vé Nhật Bản tung poster và trailer đầu tiên khiến các fan phim Nhật ngóng chờ


2saigon – Dựa theo tiểu thuyết của tác giả nổi tiếng Hyakuta Naoki, Định Mệnh Trong Mắt Anh (tựa Tiếng Anh: Fortuna’s Eye) kể về Shinichiro Kiyama (Ryunosuke Kamiki).

Ca sĩ trẻ từng bị chém bất ngờ làm ca sĩ Đông Đào “rung động” tại “Hãy nghe tôi hát”

“Khoe” từng đi hãng hàng không Dubai, Trấn Thành bị Hương Giang “chặt đẹp”…

Shinichiro là một chàng trai đã mất gia đình trong một tai nạn máy bay từ khi còn nhỏ. Không gia đình, không bạn bè, anh chỉ biết vùi đầu vào công việc. Cuộc sống của Shinichiro hoàn toàn đảo lộn kể từ ngày anh nhận ra mình sở hữu “con mắt của Fortuna” – khả năng nhìn “xuyên qua” những ai đang cận kề với cái chết.

Anh tình cờ gặp Aoi Kiryu (Kasumi Arimura) – một cô gái rạng rỡ và tràn đầy tự tin tại cửa hàng sửa điện thoại. Cuộc sống nhạt nhòa của Shinichiro bắt đầu được tô điểm bởi những sắc màu mới mẻ. Hai người cảm mến nhau và cùng trải qua những tháng ngày hạnh phúc. Nhưng đột nhiên, Shinichiro phát hiện anh có thể nhìn xuyên thấu qua Aoi. Shinichiro sẽ lựa chọn ra sao khi cái giá để cứu người anh yêu thương nhất lại là sinh mạng của chính mình?

Poster chính thức của phim đầy lãng mạn với hình ảnh Shinichiro và Aoi nắm chặt tay nhau cùng lời nhắn: “Anh có thể nhìn thấy vận mệnh của em”. Trước số phận ngắn ngủi được định trước của Aoi và một thảm họa sắp xảy đến, Shinichiro sẽ làm gì? Và Aoi sẽ quyết định như thế nào khi nói với Shinichiro rằng: “Em sẽ chấp nhận số phận của mình?”

Chia sẻ về bộ phim, đạo diễn Takahiro Miki chia sẻ: “Tôi cho rằng đây là một tác phẩm mang tính thử thách nhất trong sự nghiệp của mình. Tôi mong muốn người xem sẽ cảm nhận được một cách mạnh mẽ rằng sức mạnh của tình yêu có thể lớn hơn nỗi sợ phải chết.” Hai diễn viên chính Ryunosuke Kamiki và Kasumi Arimura đã từng 3 lần hợp tác, nên không gặp khó khăn khi phối hợp rất ăn ý trong bộ phim này. Khán giả yêu mến bộ phim hoạt hình Your Name hẳn sẽ biết Ryunosuke Kamiki là người lồng tiếng cho nhân vật Taki trong phim. Còn Kamiki cũng được đánh giá thuộc hàng thực lực nhất trong lứa diễn viên cùng thời với 20 năm kinh nghiệm diễn xuất, dù mới 26 tuổi đời. Cả nam và nữ chính đều thuyết phục khán giả bằng năng lực thể hiện cảm xúc nội tâm của nhân vật mà không cần lời thoại.

Trong tuần đầu phát hành tại Nhật Bản, Định Mệnh Trong Mắt Anh đã giành vị trí số 1 phòng vé. Bộ phim được công chiếu trên 301 màn hình lớn trên toàn quốc, thu hút 141.000 lượt khán giả vào hai ngày cuối tuần và đạt doanh thu 188 triệu yên.

Định Mệnh Trong Mắt Anh sẽ ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 12.07.2019 tại các rạp trên toàn quốc.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ca sĩ trẻ từng bị chém bất ngờ làm ca sĩ Đông Đào “rung động” tại “Hãy nghe tôi hát”

2saigon - Đêm mở màn chương trình Hãy Nghe Tôi Hát – Nhạc sĩ chủ đề diễn ra đầy hấp...

Close
fresh spam shop