Ca sĩ Hương Lan xúc động thể hiện nhạc phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”


(2SaiGon) – Trước khi “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” chính thức ra mắt khán giả, ê kíp đoàn phim đã tung trailer chính thức và nhạc phim do ca sĩ Hương Lan thể hiện. Ca khúc chủ đề mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả.

“Dạ khúc tình yêu”: Thanh Hà khó chịu, không muốn nghe thí sinh hát

Mỹ Tâm, mẹ con Phi Nhung “kéo” gần 20.000 khán giả lấp đầy Sân vận động Cần Thơ

Về tựa đề bộ phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa”, một cái tên rất thơ, nhà sản xuất Mai Thế Hiệp chia sẻ: “Khi tung ra thông tin đầu tiên về bộ phim, Hiệp cũng có nghe ý kiến rằng tựa phim thiếu hẳn yếu tố thương mại. Hiện tại thì có khá nhiều phim Việt Nam ra rạp, Hiệp và ekip muốn tựa phim của mình không bị lẫn lộn vào các phim khác. Và phim “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” cũng khá khác biệt về nội dung, cũng như thể loại. Khán giả xem phim bây giờ rất thông minh, một cái tựa phim hấp dẫn có thể sẽ khiến khán giả đến rạp trong vài ngày đầu công chiếu, nhưng nếu nội dung không thuyết phục thì dù cái tên hấp dẫn cách mấy cũng không hấp dẫn khán giả. Ngược lại nếu nội dung phim thuyết phục thì khán giả sẽ truyền miệng và mọi người sẽ đến rạp.”

CCNNNNM-POSTER

Bộ phim của bộ đôi đạo diễn Bình Nguyên, Mai Thế Hiệp quy tụ dàn diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Việt Nam như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Kim Xuân, Danh hài Kiều Oanh, NSUT Hoàng Nhất, Lê Bình, Tấn Thi, Kiều Trinh, Mai Trần, Lê Hoàng M.E.O, Hoàng Thúy, Châu Hà Yến Nhi cùng các diễn viên trẻ như Dương Cường, Khánh Hiền, Khắc Minh, Trịnh Tài, Hồng Trang, Thuận Nguyễn, Trương Quốc Cường,…

“Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” mang thông điệp nhẹ nhàng mà sâu sắc, thấm đẫm tình cảm cùng triết lý nhân sinh của người Việt Nam xưa. Bộ phim ắt hẳn sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những ai yêu gia đình, và yêu mẹ.

Galaxy Cinema – Một trong những công ty phát hành phim hàng đầu tại Việt Nam hiện nay được đoàn làm phim tin tưởng hợp tác với vị trí là nhà phát hành chính thức của “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” tại Việt Nam. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 5/5/2017.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Dạ khúc tình yêu”: Thanh Hà khó chịu, không muốn nghe thí sinh hát

(2SaiGon) - Dạ khúc tình yêu tập 3 với chủ đề “Một lần nữa thôi” sẽ phát sóng lúc 20...

Close
fresh spam shop