Diệu Nhi “trăm phương ngàn kế” quyết đòi nợ Phi Phụng


(2SaiGon) – Gia Đình  Số 1  bộ phim sitcom phiên bản Việt hóa của series sitcom đình đám High Kick của Hàn Quốc, được phát sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần trên kênh HTV7. 

Hồng Đào, Lê Giang, Thanh Hằng “nói không với hài nhảm”

​Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn hóa thần tiên trong Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí

Tuần này, Phi Phụng sẽ mang đến cho khán giả một khía cạnh rất khác lạ nhưng cũng không kém phần vui nhộn về nhân vật bà Bé Năm do cô thủ vai. Vì quá yêu thích một sợi dây chuyền, Phi Phụng đã mượn tiền của bạn để mua.

gdls1-2saigon-10032017a3

Để rồi sau đó, Phi Phụng tìm mọi cách để có được 5 triệu trả lại cho bạn. Mở đầu bằng việc mượn tiền của Thu Trang, Phi Phụng nhanh chóng bị cô nàng tinh ý bắt thóp và phải nhanh chóng chuồn khỏi sự dò xét của “cô con dâu keo kiệt”.

Không dừng lại, Phi Phụng tiếp tục nảy ra ý định lấy cắp tiền trong ví của Việt Anh khiến ông nghi ngờ, đổ tội cho cháu trai – Gin Tuấn Kiệt. Tuy nhiên đối với “cô giáo Diệu Hiền” ngây ngô thì mọi chuyện lại khác. Diệu Nhi nhanh chóng nhận lời cho Phi Phụng mượn 5 triệu để rồi từ đó sống trong tháng ngày khốn khổ đòi nợ. Một tháng sau khi mượn tiền, Phi Phụng cắt đứt mọi liên lạc với Diệu Nhi.

gdls1-2saigon-10032017a4

Khi hỏi bạn thân lý do, Sam cho biết là mẹ chồng cũ của mình nổi tiếng quỵt nợ người khác khiến Diệu Nhi vô cùng lo lắng và lên kế sách đòi nợ. “Cô giáo Diệu Hiền” không vừa khi lấy cớ đem cu Bo qua nhà cho Phi Phụng trông và đòi tiền con nợ.

Hết lần này tới lần khác bị Phi Phụng xua đuổi, Diệu Nhi vẫn không ngưng sáng tạo cách đòi nợ. Phi Phụng nổi giận và gọi điện thoại cấm Diệu Nhi không được đòi nợ nữa khiến cô nàng hoang mang không biết mình là chủ nợ hay con nợ.

gdls1-2saigon-10032017a5

Bị dồn đến đường cùng, Diệu Nhi đến trước nhà Phị Phụng đứng hiên ngang giữa mưa. Ngay cả Thu Trang lẫn Quang Tuấn đều ngỏ ý đưa Diệu Nhi vào nhà nhưng cô nàng nhất quyết không chịu, nói rằng mình đang đứng chơi rất vui. Cuối cùng, “quả quýt dày có móng tay nhọn”, Phi Phụng cũng áy náy xin Việt Anh 5 triệu để trả Diệu Nhi.

Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19g50-20g30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

gdls1-2saigon-10032017a1

gdls1-2saigon-10032017a2

Đào Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Bốn nhà sách đẹp mê ly, ở lì cả ngày không biết chán ở Sài Gòn

Thiết kế đẹp như... quán cà phê, nhiều dòng sách mới, hay, lạ, luôn có chương trình chiết khấu, những...

Close