Hoài Linh đầy cảm xúc trong Dạ Cổ Hoài Lang phiên bản điện ảnh


(2SaiGon) – Bộ phim Dạ cổ hoài lang của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã cho ra mắt những hình ảnh đầu tiên với nhân vật của nghệ sĩ Hoài Linh ngồi bó gối, dáng vẻ đầy tâm sự trong khung cảnh tuyết trắng xóa.

Lương Mạnh Hải bật mí cảnh quay khốc liệt nhất của ‘Hot boy nổi loạn 2’

“Góa phụ nhí” lập kỷ lục khán giả theo dõi sau 2 ngày phát sóng

NSƯT Hoài Linh trong vai ông Tư.

NSƯT Hoài Linh trong vai ông Tư.

Ra mắt cách đây 22 năm và cho đến tận bây giờ, vở kịch Dạ Cổ Hoài Lang của tác giả Thanh Hoàng đã làm mưa làm gió trên khắp Việt Nam và cả hải ngoại, với hơn 1.000 suất diễn, đem lại đầy ắp tiếng cười và cũng lấy đi biết bao nước mắt của khán giả. Vở kịch đã làm hàng vạn khán giả say mê, do đã đặc biệt chạm đến các cung bậc cảm xúc của khán giả Việt kiều, những người từng trải qua hoàn cảnh sống tương tự, và cũng khơi dậy sự cảm thông của khán giả trong nước.

Bộ phim được chính tác giả kịch bản kết hợp cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng chuyển thể. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng (Nụ hôn thần chết, Mỹ nhân kế) đã cùng đoàn phim mất hơn 2 năm cho bộ phim này. Đoàn phim đã có nhiều chuyến đi khắp Việt Nam, Canada, từ bờ đông sang bờ Tây nước Mỹ để casting và đi tìm, chờ đợi tuyết rơi cho các cảnh quay.

Đoàn phim thảo luận chuẩn bị cho một cảnh quay

Đoàn phim thảo luận chuẩn bị cho một cảnh quay

Bộ phim là sự kết hợp độc đáo giữa câu chuyện kinh điển và một phong cách kể chuyện đầy cảm xúc về câu chuyện của hai người bạn tha hương. Từ những lát cắt của hiện tại, những khác biệt văn hoá Đông tây giữa các thế hệ người Việt trong và ngoài nước, bộ phim đưa câu chuyện của hai người bạn già về với những ký ức của thời trẻ nít rong chơi, của những buổi hát đình và câu chuyện tình tay ba đầy cảm động giữa Tư Lành, Năm Triều và Út Trong.

NSƯT Hoài Linh cho biết vai ông Tư Lành trong phim Dạ Cổ Hoài Lang là vai mà anh kỳ vọng và rất tâm đắc. Lặn lội nhiều chuyến đi sang tận Bắc Mỹ để đóng phim giữa trời tuyết, với trải nghiệm bản thân nhiều năm sống ở nước ngoài cùng với cảm xúc của người đã từng hoá thân vào vai Tư Lành trong vở kịch này nhiều năm trước đây, bên cạnh sự cảm thông và đồng cảm với tâm trạng của người sống xa quê, Hoài Linh đã cố gắng hơn cả sức mình và thực sự đã “rút ruột” trong bộ phim đầy cảm xúc này.

NSƯT Hoài Linh cho biết đây là vai mà anh rất tâm đắc .

NSƯT Hoài Linh cho biết đây là vai mà anh rất tâm đắc

Sát cánh cùng Hoài Linh là bạn diễn Chí Tài, người cũng từng có nhiều năm sống ở nước ngoài. Hai danh hài hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều nụ cười và nước mắt.

Bộ phim còn có sự tham gia của nhiều gương mặt quen thuộc khác như NSƯT Ngọc Hiệp, NSƯT Thanh Hoàng, Thanh Thủy, Đình Hiếu, Will (cựu thành viên nhóm 365), Thanh Mỹ, Trọng Khang, Hoàng Quân (Ben)…

Phim Dạ Cổ Hoài Lang dự kiến khởi chiếu 24.03.2017.

Nam Thiên


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thông xe cầu Hang Trong số 1 trên đường Phan Văn Trị

Chiều 21-2, sau hơn 3 tháng thi công, Khu Quản lý giao thông đô thị số 3-TP HCM (chủ đầu...

Close