Minh Hằng khoác lớp hóa trang nặng 15 kg trong teaser “Sắc Đẹp Ngàn Cân”


(2SaiGon) – Sau thời gian ấp ủ thực hiện, bộ phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân” của đạo diễn James Ngô, do công ty giải trí nghệ thuật liên quốc gia TNA Entertainment, công ty KNS hợp tác sản xuất cùng công ty ShowBT Việt Nam và Red Ruby Entertainments vừa hé lộ đoạn teaser đầu tiên đầy hấp dẫn.

Ngô Thanh Vân trổ tài may áo dài trên nền nhạc xưa trong teaser đầu tiên của “Cô Ba Sài Gòn”

Mr Đàm rủ rê bạn thân Vũ Hà đi uống trà sữa

Chỉ vọn vẹn trong hơn 1 phút, song clip ngay lập tức gây tò mò cho người xem với sự xuất hiện đầy đủ của dàn diễn viên chính gồm: Minh Hằng, Rocker Nguyễn, Phương Trinh Jolie.

SDNC - FINAL TEASER POSTER

Ngay từ diễn biến đầu tiên của teaser, Rocker Nguyễn xuất hiện với hình ảnh của một chàng “bad boy” tên Duy Khang. Người đàn ông này đã cùng với cô ca sĩ xinh đẹp, những có giọng hát dở tệ Jolie (Phương Trinh Jolie – pv) lên kế hoạch để lợi dụng tài năng của một nữ đồng nghiệp tên Hà My.

_A_O DIE__N JAMES NGO_

Đứng sau sân khấu để hát thế cho Jolie, nhân vật Hà My lộ diện là cô gái mập ú, xấu xí nhưng có giọng hát đầy cuốn hút. Sau khi nghe câu nói: “Chúng ta đang lợi dụng cô ta, nếu bây giờ cô ta bỏ đi thì chúng ta sẽ mất hết tất cả” của Duy Khang với Jolie, Hà My đã bật khóc nức nở và tìm đến bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ. Khi được tư vấn chỉnh sửa ngoại hình, Hà My mong muốn thay đổi mắt giống Tăng Thanh Hà, miệng giống Thanh Hằng và tổng thể gương mặt giống… Minh Hằng. Trải qua ca đại phẫu, Hà My bật khóc vì không thể tin mình có thể trở nên xinh đẹp.

3

Từ sự việc giữa Hà My – Jolie và Duy Khang, thông điệp phim “Cô ấy sống với đam mê bằng diện mạo của người khác” cũng dần được hé lộ.

5

Thưởng thức teaser đầu tiên của “Sắc đẹp ngàn cân”, khán giả sẽ khó nhận ra nhân vật Hà My do chính diễn viên Minh Hằng đảm nhận xuyên suốt. Để có một vai diễn trọn vẹn, theo từng diễn biến của phim, nữ diễn viên đã sang Hàn Quốc để “đo ni” lớp hóa trang silicon mập, xấu và nặng tới 15kg.

4

8

2

15

12

14

10

9

16

19

22

28

35

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Vietnam Idol Kids: Isaac lo lắng sẽ “bị mù quáng” khi nhận xét Thục Trinh

(2SaiGon) - Sau Đêm bán kết 1 với phần trình diễn đầy màu sắc để chọn ra 5 thí sinh...

Close