Ngô Thanh Vân, Jun Phạm tiết lộ lí do cùng nhau “Về quê ăn Tết”


2saigon – Chỉ hơn 1 tuần nữa bộ phim Về Quê Ăn Tết sẽ chính thức ra rạp cho tất cả khán giả toàn quốc.

Thái Duy chăm chỉ cày show Tết, liên tục biến hóa “giữa hai giới tính”

Lý Nhã Kỳ quyên 2 tỷ đồng cho quỹ từ thiện, hóa cô Tấm dịu dàng trong chương trình “Tết vì người nghèo Mậu Tuất 2018″

Khán giả vẫn còn đang hoài nghi về khả năng diễn hài của chị em nhà Đậu cũng như mong chờ vai diễn “đo ni đóng giầy” cho học trò cưng Jun Phạm sau rất nhiều vai phụ ấn tượng.

Ve Que An Tet 1

Từng tiết lộ về kế hoạch cho hàng loạt dự án sản xuất phim trong 5 năm; nhưng ít ai biết rằng Về Quê Ăn Tết chính là bộ phim được nảy sinh bất ngờ trong một chuyến xem phim của chị em nhà Đậu. Hành trình Sài Gòn – Cà Mau với nhiều tình huống “dở khóc dở cười” nhưng vô cùng thực tế sẽ khiến khán giả bật cười ra nước mắt. “Tuy là dự án bất ngờ nảy sinh nhưng Vân và ekip đã dốc hết sức để tái hiện một cách chính xác nhất những câu chuyện trên chuyến xe về quê ăn Tết của bà con Nam Bộ. Thông qua đó khán giả sẽ hiểu hơn về mỗi khi Tết đến bà con về quê rất là khó khăn, có tiền cũng chưa chắc về quê được.” – Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Ve Que An Tet 2

Không những thế, Về Quê Ăn Tết chính là sản phẩm kỉ niệm đánh dấu gần 7 năm 6 tháng thầy trò của Ngô Thanh Vân và Jun Phạm. “Cả chị Vân và Jun đều có chung một quan điểm rằng Tết là đoàn viên, là sum họp với gia đình. Do đó, lý do thực hiện Về Quê Ăn Tết là để gợi nhắn với mọi người rằng dù đi ngược về xuôi thì cũng nên quay về với gia đình để kể những câu chuyện vui trong năm vừa qua.” – chàng Đậu Đỏ bộc bạch chia sẻ.

Ve Que An Tet 3

Về Quê Ăn Tết là bộ phim điện ảnh với mong muốn khắc hoạ nỗi niềm của những đứa con xa xứ, đủ mọi cung bậc cảm xúc trong những ngày cuối năm. Đây là bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả tròn đầy những dư vị của ngày Tết Phim dự kiến ra mắt vào dịp Tết Mậu Tuất với sự tham gia của dàn diễn viên Trung Dân, Ngô Thanh Vân, Jun Phạm, Ngọc Tưởng, Hải Triều, Puka, Tiko Tiến Công,… như một lời chúc đầy ý vị đến khán giả Việt nhân dịp Tết đến Xuân về. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào Mùng 1 Tết Mậu Tuất (tức 16.02) năm nay.

Ve Que An Tet 5

Ve Que An Tet 7

Ve Que An Tet 9

Ve Que An Tet 10

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thái Duy chăm chỉ cày show Tết, liên tục biến hóa “giữa hai giới tính”

2saigon - Tiếp tục phát huy sở trường biến hóa đa dạng, diễn viên Thái Duy vừa cho ra mắt...

Close