Ngô Thanh Vân, Jun Phạm tự tay nấu bánh chưng đón Tết


Ve Que An Tet Banh Chung 13

2saigon – Mới đây, Ngô Thanh Vân và Jun Phạm đã cùng bà con cô bác gói bánh chưng đón mùa Tết sắp đến.

Thuận Nguyễn: Từ chàng trai bán lạp xưởng trở thành Á vương quốc tế

Bé Bào Ngư xinh tươi trong MV “Ngày Tết Việt Nam” của nhạc sĩ Hoài An

Nấu bánh chưng là một trong những phong tục truyền thống ngày Tết của người Việt. Để hoà chung không khí háo hức một mùa lễ hội sắp đến, Ngô Thanh Vân và Jun Phạm đã tự tay nấu bánh chưng để tặng cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Ve Que An Tet Banh Chung 2

“Là lần đầu tiên được tự tay thực hiện bánh chưng, Jun cảm thấy vô cùng thú vị và hồi hộp. Không ngờ bánh chưng công phu nhưng cũng không đến nỗi quá khó, thực hiện một vài cái là quen tay ngay. Chắc do bản thân cũng tương đối khéo tay nên đã hoàn thành đúng như hướng dẫn.” – Jun Phạm chia sẻ. Không những thế, anh còn tự hào khoe với mọi người rằng đã gói được đến 6 bánh chưng thật đẹp.

Ve Que An Tet Banh Chung 4

Chị em nhà Đậu đã phải bắt đầu từ 6 giờ sáng để có thể thực hiện hết tất cả những dự định về số lượng bánh chưng. “Cùng gói bánh chưng với bà con hàng xóm, tôi cảm thấy như không khí Tết đã tràn về quanh đây. Tôi rất thích những món ăn ngày Tết, nên được tự tay thực hiện khiến tôi cảm thấy vô cùng ý nghĩa” – Ngô Thanh Vân chia sẻ.

Ve Que An Tet Banh Chung 6

Bên cạnh đó, chàng Đậu Đỏ của chúng ta đã chiêu đãi mọi người bằng loạt ca khúc Xuân đầy vui nhộn biến không khí trở thành một làng quê miền Tây.

Về Quê Ăn Tết là bộ phim điện ảnh với mong muốn khắc hoạ nỗi niềm của những đứa con xa xứ, đủ mọi cung bậc cảm xúc trong những ngày cuối năm. Đây là bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả tròn đầy những dư vị của ngày Tết Phim dự kiến ra mắt vào dịp Tết Mậu Tuất với sự tham gia của dàn diễn viên Trung Dân, Ngô Thanh Vân, Jun Phạm, Ngọc Tưởng, Hải Triều, Puka, Tiko Tiến Công,… như một lời chúc đầy ý vị đến khán giả Việt nhân dịp Tết đến Xuân về. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào Mùng 1 Tết Mậu Tuất (tức 16.02) năm nay.

Ve Que An Tet Banh Chung 9

Ve Que An Tet Banh Chung 11

Ve Que An Tet Banh Chung 13

Ve Que An Tet Banh Chung 15

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
HUY_5416
Thuận Nguyễn: Từ chàng trai bán lạp xưởng trở thành Á vương quốc tế

2saigon - Năm 2016, Thuận Nguyễn đến gần hơn với công chúng khi thử sức với bộ môn nhảy múa...

Close