Ngọc Lan “Yêu phải liều” trong lần đầu quay lại màn ảnh nhỏ sau khi sinh


_DSC0234hhh

(2SaiGon) – Tham gia “Yêu phải liều”, Ngọc Lan chia sẻ bản thân có phần “nôn nóng” để trở lại với khán giả màn ảnh nhỏ nên nhiều khán giả tinh ý vẫn nhận ra được ngoại hình của nữ diễn viên có phầm mũm mĩm hơn trước.

Trà My Idol tự tin đóng cảnh tình tứ với mẫu nam kém 9 tuổi

Hiền Thục bất ngờ xuất hiện xúc động trong tiết mục của thí sinh nhí

Bà xã của diễn viên Thanh Bình quyết tâm sẽ lấy lại vóc dáng của “kiều nữ phim truyền hình” trong thời gian ngắn nhất.Trong “Yêu phải liều”, Ngọc Lan vào vai chủ vựa khô đặc sản miền Tây. Mười tám tuổi, chị Thiện theo chồng về Sài Gòn và vẫn kinh doanh ngành hàng truyền thống của gia đình. Chị tảo tần, nuôi chồng ăn học thành đạt trở thành giám đốc của một công ty bất động sản lớn. Từ ngày thành đạt, Nhân (Trí Quang) “ăn vụng” với cô thư ký xinh đẹp. Anh cố gắng che giấu bằng những tình huống hài hước, nhưng cuối cùng, chuyện đến tai vợ. Gia đình đứng trước nguy cơ tan nát. anh thật sự hối hận, tìm mọi cách để vợ tha thứ.

_DSC0234

Bộ phim còn xoay quanh mối quan hệ giữa cậu chủ Đăng Khoa (Sơn Ngọc Minh) – con trai chị Thiện và cô nàng giúp việc kiêm chuyên gia dinh dưỡng Lê Thị Lâu Ra (Tăng Huỳnh Như). Chính vì sự hiểu ý nhau, những va chạm với một cô gái lớn tuổi hơn mình và cả những sở thích trùng hợp đã khiến Đăng Khoa rung động trước cô. Liệu rằng mối tình chị em này có được như ý nguyện?

_DSC0092

Bộ phim với sự tham gia của các diễn viên: NSƯT Thanh Điền, NSƯT Công Ninh, Ngọc Lan, Trí Quang, Tăng Huỳnh Như, Sơn Ngọc Minh, Vũ Ngọc Ánh, Lilly Luta, Thanh Ngọc, Anh Tài…

Bộ phim “Yêu phải liều” lên sóng lúc 12h30 các ngày từ thứ hai đến thứ 7 trên HTV7.

_DSC0962

_DSC1044

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Khu nhà mẫu được LDG đầu tư rộng gần 1.000m2, có thể đón tiếp hơn 1.000 lượt khách mỗi ngày.
Khu nhà mẫu căn hộ ven sông Marina Tower phong cách Singapore có gì đặc biệt?

LDG Group chính thức khai trương Khu nhà mẫu căn hộ ven sông Marina Tower tại khu vực Bắc Sài...

Close