Nhạc trẻ Việt những năm 70 sẽ sống lại trong “Tháng năm rực rỡ”


2saigon – “Tháng năm rực rỡ” tung clip hậu trường đầu tiên với rất nhiều hình ảnh độc đáo cũng như chia sẻ thú vị của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng về những ý tưởng và đam mê của mình khi thực hiện bộ phim.

Nhạc sĩ Hàn Châu bất đồng quan điểm với ca sĩ Đông Đào trên “ghế nóng” Solo cùng Bolero 2017

Ngọc Quyên về nước, thử trang phục chuẩn bị ra mắt “Mẹ Chồng”

“Một bộ phim nhìn về thời đại cũ bằng góc nhìn mới” là chia sẻ đầu tiên của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng về “Tháng năm rực rỡ”. Những hình ảnh của bối cảnh Đà Lạt xưa trong đoạn clip hậu trường dù không nhiều nhưng cũng đủ ấn tượng để khiến khán giả tò mò và trông chờ bộ phim ra mắt. Những câu chuyện, trào lưu, thẩm mỹ của thời đại cũ sẽ được tái hiện và kể lại dưới một góc nhìn mới của người trẻ hiện đại trong “Tháng năm rực rỡ”. Và theo đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, bộ phim sẽ là góc nhìn mới của anh về Đà Lạt xưa, cũng là cách mà những người trẻ nhìn về quá khứ, nắm bắt những nét thú vị của thời đại cũ bằng tư duy và cảm xúc thanh xuân của mình.

1D4A7923

Là một đạo diễn rất am hiểu về âm nhạc, Nguyễn Quang Dũng tiết lộ “Tháng năm rực rỡ” sẽ làm sống lại nhiều nhạc phẩm nổi tiếng của Việt Nam những năm 70 – giai đoạn mà khái niệm “nhạc trẻ” bắt đầu trở nên quen thuộc và lan tỏa rộng rãi. Khán giả hẳn sẽ rất mong đợi xem bài hát “vang bóng một thời” nào sẽ xuất hiện trong “Tháng năm rực rỡ”. Chắc chắn đó sẽ là những ca khúc tràn đầy năng lượng và sự nổi loạn của tuổi trẻ – như chính tinh thần mà bộ phim hướng tới. Với rất nhiều hình ảnh hậu trường tập luyện ca hát, chơi đàn và cả vũ đạo của dàn diễn viên được hé lộ trong clip hậu trường, bộ phim hứa hẹn không chỉ là một bộ phim nhiều cảm xúc mà còn đầy những giai điệu âm nhạc sôi động.

Screen Shot 2017-11-27 at 2.54.00 PM copy

Clip hậu trường đầu tiên cũng hé lộ nhiều cảnh quay độc đáo và hấp dẫn của “Tháng năm rực rỡ”. Khán giả hẳn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến nữ diễn viên Hồng Ánh mặc đồng phục cấp ba, tung cước đánh lộn với đám nữ sinh; hay tò mò về cảnh đối mặt rất “ngầu” của nữ quái Ngựa Hoang với nhóm đối thủ lớp bên ở một ngôi nhà bỏ hoang; và hào hứng chờ đợi những bản nhạc sôi động mà chính các cô gái của nữ quái Ngựa Hoang sẽ biểu diễn trong phim; hay xem Dũng “Khùng” làm việc như thế nào với dàn nữ diễn viên đông đảo gồm 12 nữ chính và rất nhiều các vai nữ khác trong bộ phim.

Screen Shot 2017-11-27 at 3.02.03 PM copy

Sau cùng, “Một bộ phim dành cho những tháng năm tuổi trẻ” chính là thông điệp lớn nhất mà “Tháng năm rực rỡ” gửi tới khán giả. Nếu bạn đã, đang và sẽ có một tuổi trẻ đầy đam mê và hoài bão thì chắc chắn bạn sẽ tìm thấy mình trong bộ phim. “Hãy cùng nhau tạo nên một tuổi thanh xuân thật đẹp và thật ý nghĩa” như nữ diễn viên Thanh Hằng chia sẻ.

Screen Shot 2017-11-27 at 3.07.40 PM copy

Screen Shot 2017-11-27 at 3.14.24 PM copy

Screen Shot 2017-11-27 at 3.23.20 PM copy

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nhạc sĩ Hàn Châu bất đồng quan điểm với ca sĩ Đông Đào trên “ghế nóng” Solo cùng Bolero 2017

2saigon - Đêm bán kết thứ 2 của chương trình Solo cùng Bolero 2017 vừa phát sóng vào tối thứ...

Close