NTK Sỹ Hoàng hội ngộ doanh nhân Dương Quốc Nam tại Lễ trao tặng sách của chuyên gia tâm lý Lý Thị Mai


(2SaiGon) – Sáng qua (26/03/2017), Lễ trao tặng sách – Công trình thiện nguyện “Cùng Xây Mái Ấm” đã được diễn ra tại Nhà hàng Con Gà Trống. Đây là một chương trình có ý nghĩa do Chuyên gia tâm lý – Thạc sỹ Lý Thị Mai khởi xướng.

Ba danh ca Lệ Thu, Elvis Phương, Tuyết Loan kể vời thời hát phòng trà và những trò vui sau đêm diễn

Bạn diễn Lân Nhã suýt ngất xỉu vì bất ngờ thắng 50 triệu đồng

Thạc sĩ Lý Thị Mai đồng thời cũng là tác giả của bộ sách “Cùng Xây Mái Ấm” bao gồm 14 tập. Đây là bộ sách Tâm lý và Kỹ năng sống được thạc sỹ Lý Thị Mai ấp ủ và thực hiện trong một thời gian dài, bằng tất cả sự nhiệt huyết, sự cần mẫn và quá trình lao động nghiêm túc.

BIL_3073

Tham dự Lễ trao tặng sách có sự hiện diện của đông đảo quan khách, các bậc trí thức, doanh nhân, bạn bè thân hữu và gia đình của thạc sĩ Lý Thị Mai. Chồng bà, Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần cũng có mặt để chúc mừng vợ, ông cũng là người đồng hành, hỗ trợ vợ mình trong suốt quà trình biên soạn và hoàn thành tác phẩm. Tuy là những người hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu và học thuật hàn lâm, vợ chồng Tiến sĩ Nguyễn Khắc Thuần – Thạc sỹ Lý Thị Mai còn có khá nhiều mối quan hệ với các nghệ sĩ gạo cội đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như NTK Sỹ Hoàng; vợ chồng Đặng Hùng – Vương Linh; MC Quỳnh Hoa… Quỳnh Hoa đồng thời đảm nhận vai trò MC cho buổi Lễ, nữ MC chia sẻ, chị còn là một học trò của thầy Nguyễn Khắc Thuần.

BIL_3075

Doanh nhân Dương Quốc Nam – Chủ tịch Hội đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Hoàng Nam Group là người đồng hành với công trình thiện nguyện “Cùng Xây Mái Ấm” lần này của Thạc sĩ Lý Thị Mai. Doanh nhân Dương Quốc Nam đóng vai trò mạnh thường quân, tài trợ toàn bộ kinh phí xuất bản cho bộ sách “Cùng Xây Mái Ấm” dưới tư cách cá nhân. Vị doanh nhân mong muốn sẽ có nhiều cơ hội đồng hành cùng họ trong những dự án ở tương lai.

BIL_3186

Bộ sách Tâm lý và Kỹ năng sống “Cùng Xây Mái Ấm” dự kiến sẽ được trao tặng rộng rãi ở các thư viện của các trường Đại học nhằm giúp sinh viên, các bạn trẻ nói chung có thể tiếp cận với bộ sách mang dấu ấn nghề nghiệp của Chuyên gia tâm lý – Thạc sỹ Lý Thị Mai.

BIL_3116

BIL_3145

BIL_3084

BIL_3154

BIL_3157

BIL_3192

BIL_3204

BIL_3233

BIL_3235

BIL_3345

BIL_3388

BIL_3435

Minh Nguyễn
Ảnh: A.K


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Những e ngại về khu đi bộ ở trung tâm Sài Gòn

Giao thông rối loạn, cuộc sống người dân bị ảnh hưởng... và hàng loạt bất cập khác được các chuyên...

Close