Phan Hồng chấp nhận làm bảo mẫu để chăm sóc cháu gái trong “Bí mật của hạnh phúc”


2saigon – Thủ vai mẹ vợ Cận Đông trong bộ phim Bí mật của hạnh phúc, nữ diễn viên chấp nhận hóa trang giả làm bảo mẫu để được chăm sóc cháu ngoại sau khi con gái ly hôn.

Nguyên Vũ, Mai Thu Huyền và Băng Châu trao chứng nhận cho Top 10 Miss World Business 2019

Âm thầm ra MV, Ái Phương khiến những người con xa quê rạo rực ngóng chờ ngày trở về

Phan Hồng là một trong những biểu tượng của ngành công nghiệp phim điện ảnh và truyền hình Trung Quốc – là diễn viên được yêu thích trong suốt một phần ba thế kỷ. Ngoài tài năng diễn xuất thiên phú với nhiều thể loại, Phan Hồng còn được mệnh danh là “nữ thần màn ảnh” trong suốt những thập niên 80 bởi vẻ đẹp thanh tú của mình.

Bà nổi tiếng bởi vai diễn trong một số phim như Lá thư tình, Mưa ngô đồng, Thiếu niên thiên tử, Hồng phấn thế gia, Quốc sắc thiên hương… Cùng với Lưu Hiểu Khánh và Tư Cầm Cao Oa, Phan Hồng được gọi là “3 nữ minh tinh thời đại mới” của điện ảnh Đại lục.

Sinh năm 1954, hiện tại nữ diễn viên đã ở độ tuổi lục tuần. Tuy nhiên sự góp mặt của bà trong tác phẩm điện ảnh, truyền hình với vai người mẹ, bà, phu nhân quyền quý vẫn được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích, đón nhận. Với hình ảnh người bà ngoại trong Bí mật của hạnh phúc, Phan Hồng tiếp tục tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người hâm mộ.

Phan Hồng đã thể hiện xuất sắc hình ảnh một người bà hi sinh tất cả để bảo vệ cháu gái nhỏ – Đình Đình. Khi con rể Quang Minh (Cận Đông) giành được quyền nuôi con, bà chấp nhận hóa trang giả làm bảo mẫu để được chăm sóc Đình Đình. Không ngại tuổi cao sức yếu điều bà quan tâm chỉ là niềm vui, hạnh phúc của cháu gái.

Ngoài Phan Hồng, Cận Đông chính là một trong những nhân tố tạo nên thành công của bộ phim.

Tham gia Bí mật của hạnh phúc, Cận Đông đã “rũ bỏ” hình tượng soái ca hoàn hảo để hóa thân thành một người đàn ông bình thường.

Vai diễn của Cận Đông – vai Hứa Quang Minh lần này của anh là một người làm việc nghiên cứu khoa học, xuất thân ở nông thôn, cố gắng ở thành phố lớn để phát triển sự nghiệp. Từ nhỏ đã nhận được giáo dục truyền thống từ cha nên anh luôn sống bằng lý trí, thấu tình đạt lý, khi làm việc luôn hi vọng có thể chu toàn mọi mặt.

Anh luôn diễn vai “thánh nhân”, không thể từ chối yêu cầu của người khác. Cũng vì Đinh Tuyết không chấp nhận được tính cách “thánh nhân” của Quang Minh nên vợ chồng anh luôn mâu thuẫn. Trong 1 lần giả ly hôn để mua căn hộ, Đinh Tuyết 1 lần nữa vì tiêu chuẩn thánh nhân của chồng mà giận dữ đến cùng cực, cuối cùng trong lúc tức giận 2 người đã từ ly hôn giả thành thật.

Bí mật của hạnh phúc nói lên thực trạng của xã hội hiện đại, phản ánh mối quan hệ, sự liên kết giữa các thế hệ trong gia đình. Phim còn nêu bật lên những mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân hiện đại khi ai cũng có cái tôi quá lớn và không chịu nhường nhịn đối phương.

Bí mật của hạnh phúc lên sóng HTV7 lúc 17h thứ 2 đến thứ 6 từ ngày 14.1.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nguyên Vũ, Mai Thu Huyền và Băng Châu trao chứng nhận cho Top 10 Miss World Business 2019

2saigon - Tại sự kiện ra mắt sự kiện mới, nam ca sĩ xuất hiện trong trang phục vest và...

Close