Phim “Cô nàng ngổ ngáo” phiên bản Việt đổi tên thành “Yêu em bất chấp”


y7

(2SaiGon) – Bộ phim “My Sassy Girl – Cô nàng ngổ ngáo” phiên bản Việt Nam được nhà sản xuất Live Media và đạo diễn Văn Công Viễn công bố thực hiện vào tháng 8.2017 và dự kiến sẽ chiếu Tết Nguyên đán, cùng thời điểm dịp lễ Valentine 2018.

Hồ Việt Trung gặp tai nạn khi đóng phim tại Campuchia

“Giám khảo quyền lực” Đàm Vĩnh Hưng: “Hạnh phúc lớn nhất là được lựa chọn”

Bộ phim đang được quay tại Đà Nẵng trong suốt tháng 9 và những thông tin xung quanh bộ phim cũng như hai diễn viên chính Hoài Lâm – Ngọc Thanh Tâm đang được đặc biệt quan tâm.

y6

Mới đây, ê kíp sản xuất “Cô nàng ngổ ngáo” vừa công bố tên gọi chính thức của phiên bản Việt có tên là “Yêu em bất chấp”, như một thông điệp tới khán giả đây không chỉ đơn thuần là một bộ phim remake.

y7

Giải thích về việc không giữ tên nguyên gốc là “Cô nàng ngổ ngáo”, đạo diễn Văn Công Viễn cho biết nếu phiên bản phim của Hàn Quốc có nội dung đậm chất tự sự thì “Yêu em bất chấp” lại mang sự trẻ trung, vui tươi cùng thông điệp phù hợp với nhiều bạn trẻ. Điểm đặc biệt của “Yêu em bất chấp” đó là có sự xuất hiện của nhiều nhân vật mới, mang hình ảnh, cá tính riêng biệt và hứa hẹn sẽ gây nhiều bất ngờ, thú vị khi phim ra rạp.

y3

y1

y10

y12

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
_MG_7776
Quang Hà vã mồ hôi tập nhảy trước hai đêm liveshow của mình

Để chuẩn bị thật chu đáo cho Live Concert 2017 – Trăm Năm Không Quên, Quang Hà đã tập luyện...

Close