“Sự sống giá bao nhiêu?” hết sạch sau 2 ngày bán, NXB tái bản gấp 10.000 cuốn


2saigon – Sau 1 tuần ra mắt, quyển sách Sự sống giá bao nhiêu? kể về hành trình mầu nhiệm tìm lại sự sống của đạo diễn NSƯT Vũ Thành Vinh đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả và đạt được những kỷ lục bất ngờ.

Khóc “hết nước mắt”, Thu Hằng giành quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa 2

Ngô Thanh Vân và “Vết sẹo cuộc đời 8” gây quỹ gần 10 tỷ đồng, tạo điều kiện giúp 351 em nhỏ mổ tim

Ông Nguyễn Tuấn Quỳnh – CEO Saigon Books – đơn vị phát hành cuốn sách cho biết chỉ sau 2 ngày chính thức ra mắt sách, 5.000 bản đầu tiên đã bán hết… Trước hiệu ứng lan tỏa rộng rãi của cuốn sách trên báo chí cũng như mạng xã hội, phía Saigon Books đã gấp rút tái bản ngay 10.000 cuốn để kịp đáp ứng nhu cầu thị trường. Chính vì vậy, cuốn sách đang được Saigon Books kỳ vọng sẽ trở thành bestseller trong thời gian tới. Theo ông, Sự sống giá bao nhiêu? Không chỉ là cuốn sách của tác giả Việt Nam thu hút đông đảo nghệ sĩ tham gia buổi ra mắt nhất mà còn là cuốn sách đầu tiên của Saigon Books phát hành được bán trong thời gian ngắn kỉ lục.

Sau buổi ra mắt, cuốn sách Sự sống giá bao nhiêu? cùng thông điệp “Tôi đã chạm đến cái chết để nhận ra vẻ đẹp lộng lẫy của sự sống” của NSƯT Vũ Thành Vinh đã được lan truyền rộng rãi trên cộng đồng mạng, đặc biệt là giới nghệ sĩ.

Sách được in lần thứ nhất là 5000 cuốn (khổ 14×20,5cm) tại nhà in báo Nhân Dân TP.HCM. In lần 2 là 10.000 cuốn cũng tại nhà in báo Nhân Dân TP.HCM. Trong những ngày qua rất nhiều đôc giả ở tỉnh xa, thậm chí ở nước ngoài đã liên hệ để được đặt mua sách kèm chữ ký của tác giả. Trước sự đón nhận của độc giả, Đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh khá bất ngờ và vui mừng khi thông điệp về sự sống của anh được nhiều người đón nhận.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Khóc “hết nước mắt”, Thu Hằng giành quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa 2

2saigon - Trong Chung kết Người Kể Chuyện Tình mùa 2, các giám khảo “cầm cân nảy mực” cho các...

Close