Trường quay “Đảo địa ngục” tái hiện 2/3 hòn đảo thật Hashima năm 1945


(2SaiGon) – Mặc dù chưa chính thức công chiếu, “Đảo địa ngục” thu hút sự quan tâm của khán giả và giới truyền thông với sự trở lại của đạo diễn tài năng Ryoo Seung Wan, bộ phim còn quy tụ dàn diễn viên tên tuổi như Hwang Jung-min, So Ji-sub, Song Joong-ki, Lee Jung-hyun và huy động tới 13,410 diễn viên quần chúng tham gia vào các cảnh quay hoành tráng. Bên cạnh đó, quy mô cực “khủng” của phim trường cũng là một điểm nhấn đáng chú ý của bộ phim.

Ca sĩ Thu Phương kể chuyện một thời “hổ báo”

Gia Bảo giành nhất tuần khi diễn vai phản diện trong Nỏ thần

Để tái hiện lại ĐẢO ĐỊA NGỤC sao cho giống với thực tế nhất, thiết kế sản xuất Lee Hwo-kyung đã đến tận đảo Hashima và thực hiện cuộc nghiên cứu trên diện rộng để thu thập thông tin về những địa danh lịch sử có thật. Sau đó ông mất 3 tháng lên kế hoạch và 6 tháng ròng để xây dựng phim trường cho bộ phim lịch sử đầy bi tráng này.

So do dao Hashima
Sau gần 1 năm ròng, phim trường cực lớn tại Chuncheon, Gangwon tái hiện được 2/3 quy mô thực tế của đảo Hashima năm 1945 khiến đoàn làm phim vô cùng choáng ngợp. Phim trường bao gồm nhiều bối cảnh tại Hashima kể cả những nơi được mệnh danh là “nấc thang dẫn đến địa ngục”, khu hầm mỏ tối tăm ẩm thấp, khu dân cư phức hợp, trạm tiện nghi,…

ben ngoai mo than
Thiết kế sản xuất Lee Hwo-kyung cho biết: “Việc dựng nên “hầm kiến” và mỏ than là hai công đoạn khó khăn nhất trong quá trình dựng nên phim trường. Đối với khu vực bên ngoài hầm mỏ vốn dĩ không có được quang cảnh thực tế, chúng tôi đã phải nghiên cứu nhiều tài liệu và phỏng vấn những người còn sống sót để tái hiện lại một cách chân thực nhất, song vẫn phải mang đậm tính điện ảnh.”

khu pho trung tam
Lee Hwo-kyung và đội ngũ sản xuất của ĐẢO ĐỊA NGỤC kỳ vọng vào phim trường dựng lên sẽ truyền cảm hứng cho mọi khán giả, mang tới cảm giác thật nhất về hòn đảo tử: “Một khi đã đặt chân tới thì không thể quay về!”

nac thang dia nguc

still_18

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ca sĩ Thu Phương kể chuyện một thời “hổ báo”

(2SaiGon) - Tập 9 của chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa thứ 3 sẽ chính thức lên sóng trên...

Close