Sinh nhật đầu tiên của Pullman Vung Tau


(2SaiGon)- Ngày 15/12, khách sạn Pullman Vung Tau đã tổ chức kỷ niệm 01 năm thành lập trong không khí Giáng Sinh rộn ràng. Buổi dạ tiệc đánh dấu cột mốc sau một năm hoạt động của khách sạn, đồng thời thể hiện sự sẵn sàng của khách sạn với những kế hoạch phát triển nổi bật năm tiếp theo.

Khách sạn đậm chất Singapore giữa Sài Gòn

Bên trong khách sạn con nhộng có giá 8 USD/đêm đầu tiên ở Sài Gòn

Tuy mới đi vào hoạt động được 12 tháng nhưng chất lượng dịch vụ của khách sạn đã được du khách trong nước lẫn quốc tế tin tưởng và đánh giá cao. 01 năm qua, Pullman Vũng Tàu đã bán được gần 26.000 phòng đêm, tổ chức hàng loạt chương trình lễ hội và ẩm thực đa dạng, bao gồm các sự kiện dầu khí, lễ hội ẩm thực, các chương trình liên hoan quốc tế…

Lễ kỷ niệm 01 năm thành lập là dấu mốc quan trọng để Pullman Vung Tau sẵn sàng hướng tới tương lai với nhiều cơ hội và dự án mới đang chờ đón. Ảnh: Mạnh Cường

Lễ kỷ niệm 01 năm thành lập là dấu mốc quan trọng để Pullman Vung Tau sẵn sàng hướng tới tương lai với nhiều cơ hội và dự án mới đang chờ đón. Ảnh: 2SaiGon

Là khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế duy nhất tại thành phố biển Vũng Tàu, thuộc sự quản lý của Tập đoàn Accor Hotels, toàn thể nhân viên và Ban quản lý của khách sạn đã nỗ lực không ngừng trong việc khẳng định vị thế của một trong những khách sạn hàng đầu tại Vũng Tàu, là điểm đến của những trải nghiệm giải trí và ẩm thực đỉnh cao của tỉnh.

Pullman Vung Tau mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Pullman Vung Tau mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Ông Vincent Delsol, Tổng Giám đốc Khách sạn Pullman Vung Tau chia sẻ: “Lễ kỷ niệm 01 năm thành lập là dấu mốc quan trọng để khách sạn sẵn sàng hướng tới tương lai với nhiều cơ hội và dự án mới đang chờ đón. Nhân dịp này, chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất tới tất cả các đồng nghiệp – những người đã và đang cống hiến hết mình cho sự phát triển của khách sạn; đồng thời cảm ơn những người bạn, những đối tác, các khách hàng thân thiết đã cùng đồng hành, ủng hộ Khách sạn Pullman Vung Tau trong suốt một năm đầu đầy thử thách”.

Với chủ đề Mùa lễ hội rộn ràng và phong cách, Pullman Vung Tau mong muốn khởi đầu một năm hoạt động mới với hàng loạt các hoạt động giải trí trẻ trung, tươi mới, nhằm đem đến những trải nghiệm độc đáo cho du khách. Ông Vincent chia sẻ them: “Năm 2017 sẽ là cột mốc quan trọng trong việc mở rộng quy mô dịch vụ của khách sạn, đáng chú ý nhất là Câu lạc bộ Biển (Beach Club), tọa lạc tại vị trí đắc địa của Bãi Sau, với chuỗi chương trình giải trí hiện đại, thời trang và sôi động, dịch vụ hoạt động suốt 24/7. Câu lạc bộ biển của Pullman Vung Tau hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách Việt Nam và Vung Tàu những dịch vụ độc nhất, và sẽ là điểm hẹn phong cách để giới trẻ trong thành phố biển tự hào trong năm 2017”.

Pullman Vung Tau là khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại TP.Vũng Tàu.

Pullman Vung Tau là khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế đầu tiên tại TP.Vũng Tàu.

Trong tháng cao điểm mùa lễ hội, như một lời cảm ơn chân thành đến sự ủng hộ của du khách trong suốt thời gian qua, Pullman Vung Tau mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá 50% đêm thứ 2 cho đặt phòng 2 đêm liên tiếp (chỉ dành cho các đặt phòng trực tiếp hoặc trực tuyến tại www.accorhotels.com); mừng khách sạn 12 tháng tuổi, giảm 12% cho tất cả chương trình Hội nghị – Nghỉ ngơi – Hội thảo – Sự kiện (M.I.C.E).

2SaiGon


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Soi” dàn siêu xe trăm tỷ hàng độc rước dâu ở Sài Gòn

Xuất hiện trong dàn siêu xe rước dâu tại Sài Gòn là: Ferrari 458 Italia, Alfa Romeo 4C Launch Edition,...

Close