Dự án Him Lam Phú An, Q.9: Cứ mở là bán hết


(2saigon) – Trong cái nắng hầm hập của tháng giao mùa, vậy mà hàng trăm khách hàng đã tới chọn căn hộ và tiến hành đặt mua tại dự án Him Lam Phú An (quận 9). Đây là dự án căn hộ có giá vừa túi tiền nhưng có chất lượng cao được phát triển mạnh bởi Công ty Him Lam Land.

Khu căn hộ Him Lam Phú An sử dụng nội thất của các thương hiệu hàng đầu thế giới Kohler, Teka

Dự án Him Lam Phú An, Q.9: Thỏa “cơn khát” nhà vừa túi tiền cho giới trẻ

Him Lam Land sắp mở bán 1000 căn hộ cao cấp dành cho giới trẻ

Him Lam Phú An vẫn làm tâm điểm của khu vực quận 9, do đó, hàng trăm khách hàng vẫn đội nắng đến tìm cơ hội mua.

Him Lam Phú An vẫn làm tâm điểm của khu vực quận 9, do đó, hàng trăm khách hàng vẫn đội nắng đến tìm cơ hội mua.

Một lần nữa, Him Lam Phú An vẫn là tâm điểm chú ý trên thị trường trong đợt mở bán lần này, chỉ sau 2h mở bán, 236/238 căn hộ Block D đã nhanh chóng được mua, đạt tỷ lệ giao dịch 99.2%.

Như vậy, sau 3 đợt mở bán, 3 Block A,C,D được bán hết và hiện tại, Him Lam Phú An chỉ còn lại 308 căn Block B. Chủ đầu tư Him Lam Land cho biết, đợt công bố mở bán cuối cùng có thể sẽ phải tổ chức sớm hơn dự kiến để đáp ứng nhu cầu quá lớn của khách hàng.

Him Lam Phú An có giá bán được đánh giá là "khá mềm" tại khu vực này.

Him Lam Phú An có giá bán được đánh giá là “khá mềm” tại khu vực này.

Giá bán của Block D được Him Lam Land công bố trong đợt này là 1,65-1,85 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ diện tích từ 68 – 71m2 (giá sau khi trừ khuyến mãi). Mức giá này được đánh giá là tương đương với các dự án đang chào bán tại Khu Đông Sài Gòn, phù hợp với các gia đình trẻ.

Với những lợi thế đặc biệt về tiến độ, hệ thống tiện ích, chính sách trả chậm 1%/tháng (16-18 triệu đồng) trong 6 năm và uy tín của chủ đầu tư đã giúp dự án này vượt trội hơn hẳn.

Xung quanh Him Lam Phú An có khá nhiều tiện ích, đặc biệt là ga số 9 tuyến Metro số 1.

Xung quanh Him Lam Phú An có khá nhiều tiện ích, đặc biệt là ga số 9 tuyến Metro số 1.

 

 

Thống kê tại buổi mở bán vừa qua cho thấy, có tới gần 1/2 số khách hàng có mặt trong sự kiện là những vị khách chưa mua được trong các đợt mở bán trước quay lại với quyết tâm sở hữu được một căn hộ Him Lam Phú An.

Bên cạnh đó, một trong những điểm nổi bật làm gia tăng tính hấp dẫn của dự án, chính là sự kết nối với tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, cách ga số 9 chỉ 900m. Điều đặc biệt, theo quy hoạch, ga số 9 có cầu bộ hành kết nối qua xa lộ Hà Nội nên việc tiếp cận tuyến Metro này của cư dân Him Lam Phú An chỉ còn 350m, mất khoảng 3 phút đi bộ để di chuyển vào trung tâm thành phố.

Đến nay, Him Lam Phú An đã được chủ đầu tư xây dựng đến tầng 9.

Đến nay, Him Lam Phú An đã được chủ đầu tư xây dựng đến tầng 9.

 

Đây là 1 lợi thế đặc biệt quan trọng đáp ứng cho phong cách sống năng động của những cư dân trẻ. Điều này không chỉ đồng nghĩa chất lượng cuộc sống của cư dân được đảm bảo khi họ được hưởng thụ những lợi ích giao thông thuận tiện, việc di chuyển hết sức nhanh chóng vào trung tâm, mà còn làm gia tăng giá trị tương lai của căn hộ tại đây.

Được biết, dự án Him Lam Phú An đã xây lên đến tầng 9. Và với tiến độ trung bình 3 sàn/tháng, tòa nhà đầu tiên sẽ được cất nóc trong tháng 8/2017. Dự kiến khách hàng sẽ được nhận nhà vào tháng 8/2018. Với cách làm, xây lên mới bán này của Him Lam Land đã hoàn toàn thuyết phục được người mua nhà.

2saigon


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nhiều hoạt động thú vị tại Đầm Sen dịp 30/4

Tham gia lễ hội "Sắc màu 5 châu", bạn sẽ có dịp hòa mình vào hoạt động đường phố, xem...

Close