“Ai sẽ thành sao”: “Cậu bé quét đường” bật khóc vì được Ngọc Sơn lựa chọn


2saigon – Trong tập 1 của Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, thí sinh Thái Đạt Thành kết thúc phần biểu diễn mà chưa có được sự đồng ý của bất kỳ Huấn luyện viên nào. Tuy nhiên, HLV Ngọc Sơn đã quyết định phá luật của chương trình để đưa ‘cậu bé quét đường’ về đội mình. Anh bấm nút chọn thí sinh sau khi bài hát dự thi đã kết thúc.

Việt Hương viếng 8 cảnh chùa ở Bình Phước, Bình Dương cùng 350 Phật Tử

Cuộc thi Mrs. Vietnam World 2018 sắp quay trở lại với nhiều điều mới mẻ

Đây là điều chưa từng xảy ra trong chương trình, nhưng lại nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ các ghế Huấn luyện còn lại cũng như các khán giả tại trường quay. Chia sẻ về quyết định bất ngờ của mình, HLV Ngọc Sơn cho biết, anh rất thích giọng hát của Thái Đạt Thành tuy nhiên anh cho rằng dòng nhạc của chàng trai này phù hợp hơn với những Huấn luyện viên còn lại. Đến cuối cùng, khi anh thấy không ai chọn, anh vẫn quyết định trao cho Đạt Thành một cơ hội để đi tiếp vì nhìn ra được tố chất tài năng.

06Thái Đạt Thành _3136

HLV Phương Thanh hoàn toàn ủng hộ với quyết định của HLV Ngọc Sơn. “Chị Chanh” chia sẻ: “Cô không bấm nhưng lại chúc mừng khi anh Sơn chọn con vì nếu về kỹ thuật thanh nhạc thì anh Sơn hơn hẳn tụi cô một bậc. Con hát còn bản năng nên cần có người rèn luyện và anh Sơn chính là người thích hợp nhất”.

06Thái Đạt Thành _3165

Trước đó, Thái Đạt Thành có phần thể hiện ca khúc Đông chưa thuyết phục được các HLV. HLV Minh Tuyết cho rằng nam thí sinh mắc nhiều lỗi trong lối phát âm, khiến chị không thể nghe được rõ lời bài hát. Chị nhận xét: “Vấn đề của con là khi chưa hát hết một nốt, con đã nhảy sang một nốt khác. Cô nghĩ rằng con là người có tố chất nhưng cần được mài dũa nhiều hơn”.

06Thái Đạt Thành _8297

Thái Đạt Thành là thí sinh đến từ Cần Thơ, công việc hiện tại là công nhân quét đường. Đạt Thành đã bắt đầu công việc này từ năm 14 tuổi khi phải thay cha đang lâm bệnh nặng. Đạt Thành tâm sự: “Âm nhạc là niềm đam mê ăn sâu vào máu của tôi. Âm nhạc cho tôi sức mạnh và thấy được khát khao của tuổi trẻ”.

06Thái Đạt Thành _3176

Chuẩn bị cho mình ca khúc “Mắt đen” của nhạc sĩ Trần Lập, chàng trai 18 tuổi Hồ Hoàng Thế Vinh khiến “chị Chanh” không kìm được cảm xúc từ ngay phút đầu tiên. Chị dễ dàng có được giọng hát rock nội lực về với đội mình.

Phấn khích với màn trình diễn “chị Chanh” chia sẻ: “Em làm chị nhớ đến Trần Lập và chị cám ơn rất nhiều vì điều đó. Chị dã bấm từ giây phút đầu tiên có nghĩa em đã hớp hồn được chị. Chọn chị hay không là quyền của em”. Đối với Huấn luyện viên Phương Thanh, dường như chị tìm được sự đồng cảm trong chất giọng mạnh mẽ và nội lực của Thế Vinh. Mới 18 tuổi, Thế Vinh đã có cách xử lý tinh tế với những nhấn nhá lúc mạnh, lúc nhẹ, lôi cuốn cảm xúc người nghe xuyên suốt bài hát.

01Hùng Cường _3040

HLV Minh Tuyết tỏ ra bất ngờ trước màn chiêu dụ thí sinh đơn giản và vắn tắt của Phương Thanh: “Chiêu mới, lời nói cuối cùng trước giờ tuyệt vọng của Phương Thanh”. Nữ ca sĩ nói thêm: “Chị bấm vì tài năng của em. Thực ra chị Chanh là người phù hợp với em nhất. Có thể em sẽ không chọn chị nhưng không bấm thì áy náy vì em hát quá hay và nội lực. Chị vẫn chọn em dù chỉ có 1% cơ hội, cứ mua vé số đại đi biết đâu mình trúng.”

Trên ghế Huấn luyện viên, ca sĩ Quang Dũng luôn giữ phong thái điềm tĩnh cùng những nhận xét tinh tế, sâu sắc. Là một trong 3 HLV lựa chọn Thế Vinh, nam ca sĩ nhẹ nhàng thuyết phục: “18 tuổi mà em có giọng hát quá nội lực. Giọng hát của em màu khác với anh nhưng anh bấm bởi tài năng của em. Đội của anh đang thiếu màu sắc như em.”

02Nguyên Thương _3022

Phương Thanh và thủ lĩnh Trần Lập của Bức Tường là những người bạn đồng điệu vì có chung sở thích rock. Không phải là những người bạn thân thiết từ những ngày đầu vào nghề, nhưng chính nhạc rock đã kéo hai con người ở hai đầu đất nước xích lại gần nhau hơn trong những show diễn. Thậm chí trong liveshow của Bức Tường tại TP HCM, Trần Lập đã giới thiệu Phương Thanh trước khán giả là “em trai tớ”. Phương Thanh cũng rất yêu quý mẫu người trầm tính, đàn ông như Trần Lập.

02Nguyên Thương _3025

03Phú Quý_2822

04Diệu Linh _4762

05Quỳnh Như _2899

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Việt Hương viếng 8 cảnh chùa ở Bình Phước, Bình Dương cùng 350 Phật Tử

2saigon - Đầu tháng 2 âm lịch, nghệ sĩ Việt Hương có chuyến hành hương cùng 350 phật tử đến...

Close