“Ai sẽ thành sao” : Hoàng Oanh hốt hoảng bảo vệ cô gái bị Quang Bảo “thả thính”


2saigon – Quang Bảo khiến trường quay rúng động vì “thả thính” thí sinh 17 tuổi trên sân khấu. Hành động của anh khiến Hoàng Oanh vội vàng đứng ra bảo vệ nữ thí sinh.

Hát song ngữ Việt – Hàn, cặp đôi Jin Ju – Jsol tiếp tục “đốn tim” khán giả tại “Giai điệu chung đôi”

“Người bí ẩn”: Ngỡ ngàng với giới tính thật của vận động viên thể hình điển trai

Cô gái khiến Quang Bảo xao xuyến là Hồng Quyên – thí sinh đội HLV Phương Thanh. Nam MC vội tiến lên sân khấu khi phần trình diễn của cô kết thúc. Anh trìu mến nhìn nữ thí sinh nói: “Quyên ơi đừng lo, anh vẫn ở đây với em mà. Em không mất anh đâu”.

hong quyen-0305

Hoàng Oanh vội kéo Hồng Quyên về phía mình và cảnh báo Quang Bảo rằng thí sinh vẫn chưa tròn 18 tuổi. Phản ứng của Hoàng Oanh khiến cả trường quay vô cùng thích thú.

Quang Bảo “ghẹo” Hồng Quyên do trong vòng ứng biến của chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 cô đã thể hiện Một ngày mùa đông – ca khúc nói về sự chia ly trong tình yêu. Hồng Quyên hoá trang lớn hơn so với tuổi để phù hợp với bài hát, tuy nhiên tạo hình này không được các HLV yêu thích.

hong quyen-0271

HLV Ngọc Sơn khuyên Hồng Quyên nên hớt tóc giống HLV Phương Thanh để phù hợp với lứa tuổi. Trước lời trêu của anh Ba, chị Chanh chia sẻ: “Cô bây giờ làm tóc gì cũng là người có tuổi, ai hỏi thì đó là 18 tuổi cũng không sao. Nhưng con bây giờ mới 17 tuổi nên làm tóc dễ thương thôi”. Ca sĩ Phương Thanh còn nhận xét giọng hát của Hồng Quyên dễ thương nhưng chưa có nội lực và cô đang nghiên cứu cách giúp thí sinh cải thiện điều đó.

HLV Minh Tuyết liền đưa ra phương án giúp bạn thân giải quyết nỗi trăn trở ngay sau đó. Nữ ca sĩ hải ngoại tiết lộ Hồng Quyên có giọng hát giống cô năm 16 tuổi, thí sinh nên mở khẩu hình rộng hơn thì giọng hát sẽ được cải thiện. Minh Tuyết còn cho rằng muốn thể hiện tốt ca khúc này thí sinh phải có sự trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn.

anh dao thanh thanh-0419
Minh Tuyết đặc biệt dành lời khen cho Hồng Quyên với cách dùng động tác hình thể để giữ nhịp khi bị ban nhạc làm khó. Nữ ca sĩ cho biết đây cũng là cách cô thường sử dụng khi gặp sự cố với ban nhạc. Chính sự nhịp nhàng trong những động tác hình thể sẽ giúp ban nhạc nhận ra nhịp của ca sĩ để có thể “khớp” lại với nhau. Riêng trong trường hợp thử thách của Hồng Quyên, những động tác này giúp cô gái 17 tuổi có thể giữ vững nhịp bất chấp những pha làm khó đến từ ban nhạc.

Hồng Quyên mất tấm vé vào vòng tiếp theo do lựa chọn ca khúc và tạo hình không phù hợp. Mặt khác, cô cũng mất điểm vì xử lý thử thách đổi tiết tấu trong vòng thi ứng biến chưa tốt. Dù bị loại nhưng cô bé 17 tuổi cảm động khi nhận được những lời khuyên chân thành từ các HLV. Hồng Quyên xúc động bật khóc: “Con xin cám ơn HLV Phương Thanh, con rất vui khi đi được tới vòng này. Con xin được tiếp thu những ý kiến đóng góp của cô, điều đó giúp cho con có thể tốt hơn”.

huu tho-0353

Tập 4 Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 là vòng ứng biến với 12 thí sinh đến từ đội HLV Quang Dũng và HLV Phương Thanh. Các thí sinh sẽ đối mặt với những tình huống bất ngờ xảy ra trên sân khấu trong quá trình biểu diễn như mất nhạc, lạc tone, fan cuồng tấn công… Từng thí sinhphải thể hiện khả năng khéo léo xử lý tình huống để hoàn thành tốt nhất phần thi.

Kết thúc vòng ứng biến, HLV Quang Dũng lựa chọn 4 thành viên tiếp tục cùng đồng hành là: Song ca (Ánh Nga- Thành Long), Hà Phú Quý, Nguyễn Hữu Thọ và Phượng Vũ.

phuong vu-0536

HLV Phương Thanh còn những chiến binh: Tống Hoàng Hải, Nghi Thương, Tam ca (Đức Huy, Gia Tài, Trường Hải) và Hồ Hoàng Thế Vinh.

Tập 5 – Vòng ứng biến với các thí sinh của HLV Quang Dũng và Minh Tuyết của chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 sẽ lên sóng ngày 15/04 lúc 21h trên THVL1.

phuong vu-0568

huu tho-0319

anh dao thanh thanh-0392

the vinh-0586

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hát song ngữ Việt – Hàn, cặp đôi Jin Ju – Jsol tiếp tục “đốn tim” khán giả tại “Giai điệu chung đôi”

2saigon - Tập 11 Giai điệu chung đôi phát sóng ngày 08/4 là màn so găng giữa bốn cặp đôi...

Close