“Bà Tư” Kim Xuân hạnh phúc giới thiệu “Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa”


(2SaiGon) – Ngày 2/3 đoàn phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa đã có buổi giao lưu với báo chí và khán giả hâm mộ.

Trịnh Tú Trung và Tim “rủ nhau” lấn sân kịch nói

Lan Phương “đứng hình” trước vẻ điển trai của Hồ Quang Hiếu

Xúc động nhất là NSƯT KIm Xuân, cô nghẹn ngào cảm ơn mọi người đã ủng hộ và hỗ trợ rất nhiều cho bộ phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa. Bởi vì đây là một bộ phim ít yếu tố câu khách, nội dung nặng về tình cảm gia đình, đặc biệt là tình mẹ con. Điều đó cho thấy những câu chuyện gia đình, tình cảm, đạo lý vẫn luôn luôn được mọi người trân trọng dù trong thời đại nào đi chăng nữa. Sau giây phút xúc động, nghệ sĩ Kim Xuân chia sẻ chút bí mật rất hạnh phúc là sau khi đóng xong bộ phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa mình lại lời thêm 2 người con trai rất khôi ngô tuấn tú đúng chuẩn soái ca là Dương Cường và Khắc Minh. Hai người con trai này suốt buổi giao lưu quấn quýt không rời bà Tư – vai diễn của NSƯT Kim Xuân trong phim.

kim-xuan-2saigon-332017-1

Đặc biệt, nam diễn viên trẻ Khắc Minh còn hát live tặng mẹ ngay trong buổi giao lưu. Ca khúc mà Khắc Minh hát tặng thay lời xin lỗi mẹ Kim Xuân khiến ai cũng phải nghẹn ngào xúc động. Còn Khắc Minh thì mong muốn khi nghe được bài hát này, sẽ chẳng còn bất cứ bà mẹ nào phải đợi chờ ngóng trông con nữa. Đây cũng là ca phúc nhạc phim cùng tên “Có căn nhà nằm nghe nắng mưa” do chính diễn viên Mai Thế Hiệp viết lời, Christopher Wong phổ nhạc. Christopher Wong chính là người phụ trách âm nhạc cho hàng loạt các bộ phim nổi tiếng như Dòng Máu Anh Hùng, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh…

kim-xuan-2saigon-332017-5

Về tựa đề bộ phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa, một cái tên rất thơ, nhà sản xuất Mai Thế Hiệp chia sẻ : “Khi tung ra thông tin đầu tiên về bộ phim, Hiệp cũng có nghe ý kiến rằng tựa phim thiếu hẳn yếu tố thương mại. Hiện tại thì có khá nhiều phim Việt Nam ra rạp, Hiệp và ekip muốn tựa phim của mình không bị lẫn lộn vào các phim khác. Và phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa cũng khá khác biệt về nội dung, cũng như thể loại. Khán giả xem phim bây giờ rất thông minh, một cái tựa phim hấp dẫn có thể sẽ khiến khán giả đến rạp trong vài ngày đầu công chiếu, nhưng nếu nội dung không thuyết phục thì dù cái tên hấp dẫn cách mấy cũng không hấp dẫn khán giả. Ngược lại nếu nội dung phim thuyết phục thì khán giả sẽ truyền miệng và mọi người sẽ đến rạp để xem”.

kim-xuan-2saigon-332017-2

Riêng nghệ sĩ Lê Bình thì hài hước cho rằng mình bị “lừa” khi tham gia đảm nhận vai nam “gần chính” trong phim. Vì ban đầu khi nói chuyện với nhà sản xuất Mai Thế Hiệp, vai diễn của ông chỉ đóng khoảng 10 ngày. Nhưng sau quá trình trao đổi góp ý chỉnh sửa thì ông Phát (vai diễn của NS Lê Bình) gần như trở thành nhân vật “chính thật” và phải quay hơn 20 ngày liên tục.

kim-xuan-2saigon-332017-3

Bộ phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa của bộ đôi đạo diễn Bình Nguyên, Mai Thế Hiệp quy tụ dàn diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Việt Nam như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Kim Xuân, nghệ sĩ Lê Bình, Tấn Thi, Kiều Oanh, NSUT Hoàng Nhất, Kiều Trinh, Mai Trần, Lê Hoàng M.E.O, Hoàng Thúy, Châu Hà Yến Nhi cùng các diễn viên trẻ như Dương Cường, Khánh Hiền, Khắc Minh, Trịnh Tài, Hồng Trang, Thuận Nguyễn, Trương Quốc Cường, Phan Vũ…

kim-xuan-2saigon-332017-4

Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa mang thông diệp nhẹ nhàng mà sâu sắc, thấm đẫm tình cảm cùng triết lý nhân sinh của người Việt Nam xưa. Bộ phim ắt hẳn sẽ là một lựa chọn thích hợp cho những ai yêu gia đình, và yêu mến nữ nghệ sĩ Kim Xuân.

Phim Có Căn Nhà Nằm Nghe Nắng Mưa do công ty Galaxy phát hành dự kiến khởi chiếu ngày 5/5/2017.

kim-xuan-2saigon-332017-6

kim-xuan-2saigon-332017-13

kim-xuan-2saigon-332017-9

kim-xuan-2saigon-332017-8

kim-xuan-2saigon-332017-12

kim-xuan-2saigon-332017-7

Minh Nguyễn

Ảnh: Poly


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Trịnh Tú Trung và Tim “rủ nhau” lấn sân kịch nói

(2SaiGon) - Sau khi cùng nhau hợp tác đóng vai hai ông Táo Trọng Cao và Phạm Lang trong bộ...

Close