“Biệt tài tí hon”: Ốc Thanh Vân một mình “cân” hết Trấn Thành, Ngô Kiến Huy


(2SaiGon) – Trải qua 10 đêm thi của Biệt Tài Tí Hon mùa đầu tiên, 11 gương mặt tài năng nhí xuất sắc nhất đã lộ diện: Minh Khánh, Đăng Bách, Nguyên Hoàng, cặp đôi Dancesport ăn ý Cao Bách – Tú Phương, Mộc Quế Anh, Công Tuyển, “thánh nói” Minh Khang, Gia Hân, Mỹ Trâm, “nữ hoàng Ai Cập” Gia Như và “ca nương nhỏ tuổi nhất Việt Nam” Tú Thanh.

“Đại náo thành Takeshi”: “Lên sóng” hoành tráng với màn chiến đấu trên biển

“Gia Đình Là Số 1″ tổ chức họp fan với quy mô hoành tráng

Một nhân tố vô cùng quan trọng của Biệt Tài Tí Hon là Ban bình luận với những màn đối đáp vô cùng hài hước. Ở vòng Bán kết, danh hài Trấn Thành và diễn viên Ốc Thanh Vân sẽ đóng vai trò bình luận viên chính. Bên cạnh đó, khách mời trong chương trình tuần này là hai nghệ sĩ trẻ vốn nổi tiếng với lối tính cách “4D”, luôn tạo nhiều tiếng cười cho khán giả là ca sĩ Trịnh Thăng Bình và Võ Hạ Trâm.

btth-2saigon-25032017a3
Trong vòng thi này, Ban bình luận sẽ phải dự đoán về đạo cụ mà các thí sinh sẽ sử dụng trên sân khấu qua 5 gợi ý từ Ban tổ chức. Hai anh em biểu diễn xiếc Minh Quang- Minh Nhật quay trở lại với những màn biểu diễn xiếc thăng bằng, tung hứng vô cùng đẹp mắt nhưng không hề sử dụng đạo cụ mà cả hai đội chơi dự đoán. Kết quả cả hai đội chơi đều bị thí sinh phạt lên diễn xiếc và có vẻ như  Ốc Thanh Vân vô cùng hào hứng với tiết mục này.

btth-2saigon-25032017a2
Trong tập này, khán giả có cơ hội gặp lại chàng “soái ca nhí” Đăng Bách từng “đốn tim” khán giả với tiết mục hát nhép Không phải dạng vừa đâu của Sơn Tùng M-TP. Đến với vòng Bán kết, Đăng Bách đã chuẩn bị một màn trình diễn vô cùng công phu với vũ đoàn qua một ca khúc của ca sĩ Hàn Quốc Bi Rain.

Những ai đang mong ngóng sự xuất hiện của Minh Khánh – cô bé từng “phá nát” hit Anh cứ đi đi sẽ được toại nguyện với tiết mục dự thi độc đáo của thí sinh nhí. Một tài năng nhí khác cũng giành được nhiều sự yêu mến từ khán giả là thần đồng Bolero Mai Nguyên Hoàng. Cậu bé 4 tuổi trình bày một ca khúc nổi tiếng về mẹ của nhạc sĩ Lam Phương – Đèn khuya.

btth-2saigon-25032017a1
Với chất giọng non nớt, hồn nhiên nhưng  truyền cảm, Mai Nguyên Hoàng dễ dàng “đốn tin” Ban bình luận khi các nghệ sĩ liên tục suýt xoa, “tròn xoe mắt” trước vẻ đáng yêu của thí sinh nhí. Tuy nhiên thần đồng Bolero có đủ sức thuyết phục để giành số phiếu bình chọn cao nhất từ khán giả trường quay?

Đón xem tập đầu tiên của vòng Bán kết Biệt Tài Tí Hon vào lúc 20 giờ , tối Chủ Nhật, ngày 26/03/2017 trên kênh VTV3.

btth-2saigon-25032017a4

btth-2saigon-25032017a6

btth-2saigon-25032017a7

Đào Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Gia Đình Là Số 1” tổ chức họp fan với quy mô hoành tráng

(2SaiGon) - Vào ngày 2/4/2017 tại SC ViVo, quận 7 sẽ diễn ra buổi offline fan phim sitcom Gia Đình...

Close