Ca sĩ Đoàn Tuấn ra mắt single mới “Làm sao để yêu thương quay về”


(2SaiGon) – Vào ngày 3/3, chàng ca sĩ hotboy Đoàn Tuấn bất ngờ tung single mới mang tên “Làm sao để yêu thương quay về”. Đây là dự án âm nhạc mà ca sĩ Đoàn Tuấn dành nhiều tâm huyết thực hiện trong suốt thời gian qua.

Hari Won đến tận nhà Huy Khánh học bí quyết “đào tạo” tiểu công chúa

Khắc Việt kể chuyện Thiên Vương MTV luyện khí công trong trời tuyết

Single “Làm sao để yêu thương quay về”, đây là một bài hát có ca từ đẹp, được ekip đầu tư, chuẩn bị nghiêm túc và kỹ lưỡng. Sau khi trình làng single “Làm sao để yêu thương quay về”, ca sĩ Đoàn Tuấn sẽ thường xuyên tham dự các sự kiện giải trí bên cạnh các show ca nhạc… Anh cũng bật mí sẽ quay MV cho Single “Làm sao để yêu thương quay về” gửi đến khán giả và người hâm mộ.

Poster1

Đoàn Tuấn là khách mời xuất hiện trong gameshow Giọng ải giọng ai, nam ca sĩ lập tức trở thành hiện tượng gây sốt mạng xã hội vì sở hữu vẻ đẹp như nam thần Hàn Quốc. Hiện ca sĩ Đoàn Tuấn vừa kí hợp đồng làm gương mặt đại diện cho một hãng thời trang và nước hoa trong nước. Kế hoạch sắp tới, anh sẽ hợp tác với các nhạc sĩ có tên tuổi tại Việt Nam như: Nguyễn Hoài Anh, nhạc sĩ trẻ Hoàng Luân…. Bên cạnh đó anh sẽ có những kế hoạch âm nhạc nghiêm túc gửi đến độc giả và người hâm mộ.

Poster

CsDoanTuan

CsDoanTuan1

CsDoanTuan3

Đào Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
100 NĂM PHI TRƯỜNG TÂN SƠN NHẤT – KỲ 5: Tân Sơn Nhất – Phi trường nhộn nhịp hàng đầu thế giới

“Cứ trung bình mỗi phút có một máy bay cất hay hạ cánh ở Tân Sơn Nhất. Những lúc cao...

Close
fresh spam shop