Ca sĩ Nguyên Vũ sang Hàn Quốc ngồi ghế nóng cuộc thi sắc đẹp


2saigon – Nam ca sĩ Nguyên Vũ tiếp tục được “chọn mặt gửi vàng” với vai trò giám khảo trong cuộc thi Hoa Hậu & Nam vương Doanh nhân người Việt Toàn cầu 2018 tại Hàn Quốc.

Châu Khải Phong xúc động trong đêm kỷ niệm 10 năm ca hát

Đại Nghĩa trổ tài múa lông công, tố bị ép “lừa người” khi làm MC “Kẻ thách thức”

Có thể nói, năm 2018 là năm ca sĩ Nguyên Vũ thành công nhất với vai trò giám khảo. Với kinh nghiệm và sự công tâm, nam ca sĩ luôn được “chọn mặt gửi vàng” với vai trò “cầm cân nảy mực” của các cuộc thi có uy tín trong và ngoài nước như: Hoa khôi Nam Bộ 2018, Hoa hậu Doanh nhân thế giới 2018 tại Thái Lan, Hoa hậu Sắc đẹp Việt toàn cầu 2018 tại Đài Loan, Cây cọ vàng toàn quốc lần thứ 6 – 2018, Vietnam Fitness supermodel 2018, Hoa hậu Doanh nhân người Việt liên lục địa 2018, Hoa hậu doanh nhân toàn cầu 2018, Hoa hậu Thế giới Doanh nhân 2019 – Miss World Business 2019…

Nguyên Vũ sẽ cùng Á Khôi Quốc Hòa, nhà báo Minh Tuyền, Hoa hậu Vũ Thanh Thảo, đạo diễn Vũ Huân, Hoa khôi Sally Nguyễn, NTK Hoa hậu Như Phượng… những người cầm cân nảy mực cho cuộc thi Hoa hậu và Nam vương doanh nhân Người Việt Toàn Cầu 2018 năm nay tại xứ sở kim chi.

Vòng chung kết được tổ chức tại Deagu – Hàn Quốc, gồm có 30 thí sinh là những doanh nhân tài sắc vẹn toàn, sẽ tranh tài ba, bán kết, chung kết vì cộng đồng và chung kết xếp hạng. Bên cạnh đó cuộc thi sẽ kết hợp với rất nhiều các hoạt động khác như: từ thiện, liên kết doanh nghiệp trên toàn thế giới. Qua đó tạo kết nối nhằm quảng bá hình ảnh, sản phẩm của các doanh nghiệp đến với các đối tác trên thị trường quốc tế.

Với thông điệp đoàn kết – gắn bó – chia sẻ với cộng đồng người Việt trên toàn thế giới, Hoa hậu & Nam vương doanh nhân người Việt Toàn cầu 2018 hứa hẹn là cuộc thi đầy ý nghĩa và góp phần nâng cao tiếng nói nữ quyền trong thời đại mới và tiến thêm một bước phát triển trong sự nghiệp của nam doanh nhân, theo chia sẻ của Nam vương doanh nhân Trương Huy Hoàng trưởng ban tổ chức cuộc thi.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Châu Khải Phong xúc động trong đêm kỷ niệm 10 năm ca hát

2saigon - Đêm kỷ niệm 10 năm ca hát của Châu Khải Phong vừa diễn ra thành công tại quê...

Close