Ca sĩ Nguyên Vũ và Hoa hậu Vũ Thị Loan chung tay giúp đỡ đồng bào miền núi Hà Giang


2saigon – Ca sĩ Nguyên Vũ vừa lưu diễn từ Pháp về liền bay ra Hà Nội để cùng Hoa hậu liên lục địa 2018 Vũ Thị Loan và nhóm thiện nguyện cũng như các mạnh thường quân, lên đường đi đến các huyện miền núi của tỉnh Hà Giang để giúp đỡ đồng bào bị thiên tai lũ quét.

“Kịch cùng Bolero”: Đạo diễn trẻ Minh Nhật khiến khán giả rưng rưng với tác phẩm “Thanh Xuân Của Mẹ”

“Đại chiến kén rể”: Chẳng có điều kiện, chàng trai Tiền Giang vẫn khiến cô gái lai Nga – Pháp yêu thích

Sau khi giành được ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Hoa hậu liên lục địa 2018, người đẹp Vũ Thị Loan đã lên đường tới Hà Giang cùng ca sĩ Nguyên Vũ, lớp CEO 125 PTI, Nhóm thiện nguyện Hoa Sen Trắng và các mạnh thường quân tổ chức thành công chương trình từ thiện Hướng vê Hà Giang với tên gọi “Sẻ chia yêu thương” .

IMG_9090

Ngay khi xuống xe, ca sĩ Nguyên Vũ, Hoa hậu Vũ Thị Loan cùng đoàn từ thiện đã nhanh chóng trao quà đến với những hộ dân bị thiện tai lũ quét trong thời gian vừa qua. Nguyên Vũ diện đồ đơn giản khoe vẻ đẹp lãng tử nhưng rất thân thiện với nụ cười trên môi khi xuất hiện trước sự chào đón nồng nhiệt của bà con đang sinh sống nơi đây.

IMG_9092

Các phần quà được ca sĩ Nguyên Vũ cùng Vũ Thị Loan và nhóm từ thiện trao tận tay cho các hộ nghèo nơi đây. Bà con vô cùng xúc động khi được nhận quà từ nghệ sỹ mà mình yêu thích bấy lâu nay. Không chỉ trao quà, nam ca sĩ và tân hoa hậu còn hỏi thăm từng cụ già, trẻ em về cuộc sống và sức khỏe.

Sắp tới, ca sĩ Nguyên Vũ và tân hoa hậu sẽ tiếp tục chương trình thiện nguyện giúp đỡ những mảnh đời còn kém may mắn trong cuộc sống.

IMG_9419

IMG_9421

IMG_9422

IMG_9423

IMG_9427

IMG_9424

IMG_9425

IMG_9426

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Tiết lộ bất ngờ về tình bạn của bộ ba giám khảo Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn

2saigon - Tiết lộ bất ngờ về tình bạn của giám khảo Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn không...

Close