Ca sĩ Thu Phương kể chuyện một thời “hổ báo”


(2SaiGon) – Tập 9 của chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa thứ 3 sẽ chính thức lên sóng trên kênh THVL1 – Đài Phát thanh Truyền hình Vĩnh Long, vào lúc 21g00 ngày 22/07/2017. Nhân vật chính trong tập phát sóng thứ 9 là ca sĩ Thu Phương. Ở vị trí ghế ‘nóng’, những người bạn, đồng nghiệp tham gia chấm điểm Thu Phương gồm có: ca sĩ Jimmy Nguyễn, Phương Thanh, nhạc sĩ Giáng Son, học trò Hoàng Dũng và đặc biệt là anh trai ruột của nữ khách mời – ca sĩ Quang Minh.

Gia Bảo giành nhất tuần khi diễn vai phản diện trong Nỏ thần

Việt Hương kỷ niệm 11 năm ngày cưới bằng chuyến từ thiện tại Cần Thơ

Trước khi đến với vòng thi thứ 2 cùng ca khúc thử thách ‘Dòng sông lơ đãng’, Thu Phương và MC Trường Giang đã có đoạn trao đổi vui để hâm nóng bầu không khí. Theo dõi đoạn MV của ca khúc chủ đề được thực hiện cách đây hơn 10 năm, Mười Khó trêu ca sĩ khách mời ‘hồi đó quậy quá hả chị?’. Người hâm mộ giọng ca đất Cảng đều biết, giai đoạn những năm 2000, Thu Phương trung thành với mái tóc tém năng động cùng phong cách thời trang ‘bụi phủi’.

IMG_1193

Trước câu hỏi hóm hỉnh của đàn em, nữ khách mời phì cười bộc bạch: “Cái này là còn hiền! Ngày xưa tôi quậy lắm, tom boy lắm. Như Phương Thanh bây giờ vậy đó, tôi toàn mặc quần jean, áo may ô, lái xe phân khối lớn. Khủng khiếp luôn!”. Đồng tình với người chị em thân thiết, cô Chanh tiếp lời: “Nói chung ngày xưa Phương với Thanh là hai người đàn ông của showbiz. Và bây giờ cô ấy thành con gái còn tôi vẫn còn hơi men một chút”.

IMG_1233

Cũng trong chương trình, Thu Phương đã dành lời tri ân sâu sắc đến người ơn là ca sĩ Jimmy Nguyễn. Nếu như giọng ca Tình xưa nghĩa cũ bồi hồi kể lại lần đầu gặp gỡ Thu Phương, anh bị thu hút bởi một giọng nữ vô cùng liêu trai, đầy cảm xúc và cam tâm tình nguyện nhường cả buổi diễn của riêng mình cho cô ấy; thì nữ ca sĩ đất Cảng cúi người cảm ơn Jimmy vì chính anh là người đã mang đến cho cô cơ hội hát đơn lần đầu tiên trên sân khấu. Trước đó, cô chỉ được phân công hát tốp ca, hát bè trong các tiết mục biểu diễn của nhà hát Tuổi Trẻ. ‘Nếu không có anh Jimmy J.C Nguyễn, thì không có Thu Phương của ngày hôm nay” – nữ ca sĩ chia sẻ.

IMG_1247IMG_1255

IMG_1312

IMG_1378

IMG_1425

IMG_1479

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Gia Bảo giành nhất tuần khi diễn vai phản diện trong Nỏ thần

(2SaiGon) - Lê Nguyễn Trường Giang hóa cáo trong tiết mục Ngọc người; Gia Bảo giành nhất tuần khi diễn...

Close