Cao Mỹ Kim xúc động khi chấm thi trẻ em khuyết tật với vai trò giám khảo


2saigon – Ở vị trí giám khảo, Cao Mỹ Kim liên tục xúc động khi chứng kiến sự phi thường của các thí sinh là người khuyết tật tại vòng sơ khảo của hội thi Tiếng hát người khuyết tật thành phố Hồ Chí Minh lần II năm 2019.

“Sự sống giá bao nhiêu?” hết sạch sau 2 ngày bán, NXB tái bản gấp 10.000 cuốn

Khóc “hết nước mắt”, Thu Hằng giành quán quân Người Kể Chuyện Tình mùa 2

Cao Mỹ Kim giản dị khi xuất hiện tại sân khấu Cung văn hóa Lao Động trưa ngày 28/11 với vai trò giám khảo. Nữ diễn viên Mùa hè sôi động hiện là Đại sứ người bảo trợ và phó ban tổ chức chương trình Hội thi ca múa nhạc người khuyết tật lần II năm 2019.

Trong vòng sơ khảo của Hội thi ca múa nhạc người khuyết tật lần II năm 2019 với chủ đề ‘Những trái tim khát vọng’ gồm 100 tiết mục dự thi ở TP.HCM, chọn ra 3 tiết mục xuất sắc vào vòng chung kết thi đấu cùng các thí sinh được chọn tại 63 tỉnh thành trong cả nước.

Vòng sơ khảo lần này, Cao Mỹ Kim vinh dự ngồi cùng hàng ghế giám khảo NSUT, nhạc sĩ Cao Hồng Sơn và soạn giả Nguyễn Minh Tuấn để tìm ra những tiết mục xuất sắc nhất vào vòng trong.

Cao Mỹ Kim chia sẻ trong xúc động khi tham gia vai trò giám khảo: “Kim cảm thấy thật sự khâm phục ý chí và nghị lực cũng như sự lạc quan, yêu đời và đam mê khao khát của các thí sinh nói riêng và người khuyết tật nói chung! Có rất nhiều thí sinh bị điếc không nghe được nhưng vẫn vào nhịp rất chuẩn xác khiến Kim cảm thấy rất bất ngờ. Những giọng hát mượt mà, những điệu múa thuần thục đã khiến cho chương trình có thật nhiều màu sắc, và ban giám khảo thật khó để chọn ra tiết mục vào chung kết”.

Minh Nguyễn
Photo: Duy England


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Sự sống giá bao nhiêu?” hết sạch sau 2 ngày bán, NXB tái bản gấp 10.000 cuốn

2saigon - Sau 1 tuần ra mắt, quyển sách Sự sống giá bao nhiêu? kể về hành trình mầu nhiệm...

Close