Châu Khải Phong: “Giao lưu cùng khán giả trong bar có gì sai”


2saigon – Mới đây, Châu Khải Phong tham gia show diễn tại bar ở thành phố Phan Thiết. Nam ca sĩ thoải mái giao lưu cùng khán giả.

Hoa hậu Mỹ đưa H’Hen Niê dạo chơi khắp New York ngày Valentine

Đầu năm, mỹ nhân Việt không ngại diện sắc đen sang trọng của Đỗ Mạnh Cường

Châu Khải Phong cho biết, anh trở lại với công việc ca hát vào mùng 4 Tết. Dịp này Châu Khải Phong nhận nhiều lời mời hát bar hơn trước. Sau khi mở màn năm mới tại những tỉnh thành lân cận quê nhà Nghệ An, anh vào Phan Thiết và bắt đầu hành trình 2019.

Châu Khải Phong tiết lộ, 10 năm đi hát anh tiếp xúc khá nhiều đối tượng khán giả khác nhau. Với môi trường bar, khác cái nhìn tiêu cực của một vài người anh xem đây là nơi thoải mái, giúp giới trẻ xả stress hiệu quả. Việc một nam ca sĩ nhận lời ngồi trò chuyện với khán giả là điều rất bình thường. Anh không lo ngại bị cho uống những thứ không hay như một vài nghệ sĩ từng gặp phải.

Song song lịch diễn liên tục dịp đầu năm, vào 28/2 Châu Khải Phong tham dự một sự kiện giao lưu văn hóa Việt – Hàn qui tụ những ca sĩ hàng đầu giữa hai nước. Sau đó, anh ra mắt sản phẩm âm nhạc mới hứa hẹn đình đám không kém Ngắm hoa lệ rơi. Cũng trong thời điểm này, Châu Khải Phong sắp xếp lịch trình để lám huấn luyện viên một cuộc thi âm nhạc dành cho các tài năng nhí.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hoa hậu Mỹ đưa H’Hen Niê dạo chơi khắp New York ngày Valentine

2saigon - Trong ngày 14/02, Hoa hậu H'Hen Niê cùng Hoa hậu Mỹ Sarah Rose Summer đã cùng nhau khám...

Close