Chồng hoa hậu Diễm Hương nghĩ vợ… bị “điên” khi dạy con


(2SaiGon) – “Là vợ phải thế” tập 2 sẽ tiếp tục tám chuyện gia đình với chủ đề “mẹ hổ – mẹ mèo”. Trong tập 2, “biệt đội cố vấn” Việt Hương – Đại Nghĩa – Hồng Đào đã mời hai gia đình trẻ của hoa hậu Diễm Hương – Quang Huy và Lê Hoàng The Men – Việt Huê để “mổ xẻ” đề tài này.

Hồ Ngọc Hà khoe vẻ đẹp quyến rũ ra mắt viện thẩm mỹ 5 sao chuẩn Nhật Bản tại Hà Nội

Á hậu Phương Lê quyến rũ trong thiết kế “Life in color” của Đỗ Mạnh Cường

Không chút giấu diếm, các ông bố bà mẹ trẻ của showbiz Việt sẽ cùng chia sẻ về cách dạy con của mình đến công chúng. Bên cạnh đó, Hồng Đào – Việt Hương cũng sẽ tâm sự về những yếu đuôi của mình khi đối diện với con.

LNPT3929 (1280x853)

Cặp đôi đầu tiên đến với “là vợ phải thế” tập 2 là vợ chồng hoa hậu Diễm Hương – Quang Huy. Sau khi đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu hoàn vũ thế giới, Diễm Hương vô tình vướng vào những ồn ào trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Trước những sóng gió đó, Hoa hậu thế giới người Việt 2010 đã quyết định ở ẩn rồi bất ngờ thông báo về hạnh phúc mới của mình. Gác lại hào nhoáng showbiz, Diễm Hương đã dành hết thời gian của mình để chăm sóc cho con trai. Sau 2 năm, cô đã trở lại và lần đầu cùng chồng xuất hiện trên truyền hình với “Là vợ phải thế”.

DSC_0787 (1280x854)
Tại đây, Diễm Hương chia sẻ về quá trình dạy dỗ mà cha mẹ dành cho mình. Hoa hậu tiết lộ ngày xưa mình từng là thủ khoa tiểu học của cả quận với Toán 10 điểm và Văn 9,5 điểm. Khi cô giáo đạp xe đến nhà để khoe, mẹ Diễm Hương không vui mà còn trách cô vì sao điểm Văn lại không được 10. Hoa hậu cảm thấy rất biết ơn cha mẹ vì đã kềm sự tự mãn, dạy mình biết thất bại là do bản thân và phải học cách đứng dậy.

DSC_0789 (1280x854)
Nuôi con suốt 27 tháng, hoa hậu Diễm Hương tự nhận mình không còn là hoa hậu mà là mẹ bỉm sữa chính hiệu. Người đẹp 9x khoe con trai đã thuộc hết bảng cửu chương 2 và 3. Trước sự nghi ngại của hai MC, Diễm Hương tiết lộ mình không nhồi nhét con học mà tự biến bảng cửu chương thành 1 ca khúc để con dễ thuộc.

DSC_0779 (854x1280)
Quang Huy cho biết cưới Diễm Hương cũng là lần đầu mình làm chồng nên không thể tránh được bất đồng. Nếu Quang Huy muốn dạy con nhanh gọn thì Diễm Hương lại dành nhiều thời gian để giảng dạy, tâm tình. Nếu con trai không chịu ăn, Diễm Hương sẵn sàng nói chuyện cùng con hơn nửa tiếng để giải thích mình đã phải vất vả thế nào để nấu cơm để con không được hất đi. Nếu con phun cơm, hoa hậu sẽ bắt con nhặt từng hạt cơm lại và chồng mình chính là người lau nhà. Trò chuyện với con như 1 người trưởng thành, Quang Huy cảm thấy Diễm Hương nhiều lúc như bị khùng. Ông xã của hoa hậu cũng cảm thấy hơi sợ khi cô mắng con vì từ khi yêu nhau đến nay, Diễm Hương chưa bao giờ lớn tiếng.

DSC_0799 (854x1280)
Việt Huê – bà xã của Lê Hoàng The Men được chồng xác định là “mẹ hổ thứ thiệt”. Đến với “Là vợ phải thế”, Việt Huê khiến Việt Hương bất ngờ khi khoe dáng nuột nà dù mới sinh con thứ 2 được 3 tháng. Khác với Diễm Hương, Việt Huê lại không bị cha mẹ mắng khi còn bé nhưng vẫn muốn nghiêm khắc với con ngay từ bé. Sự “hổ báo”, quyết liệt của vợ trong lối dạy dỗ khiến Lê Hoàng phải đóng vai ông bố hiền dịu đối với con.

DSC_0805 (1280x854)

Lê Hoàng cho biết ngày xưa mình rất lì lợm đến nỗi ba mẹ không thể dùng đòn roi để trị. Do đó, mẹ của nam ca sĩ phải chuyển sang dỗ ngọt để con trai biết vâng lời. Chính vì thế, Lê Hoàng thường tha thứ cho con vô cùng dễ dàng. Nếu Việt Huê bắt phạt đứng khoanh tay 15 phút, Lê Hoàng sẽ bảo đến xin lỗi mẹ rồi tha ngay. Việt Huê cho biết đây là điều cô rất bực mình với chồng. Mặt khác, Việt Huê tiết lộ con mình bị “đứt dây thần kinh đau” giống cha nên không thể dùng đòn roi.

“Là vợ phải thế” tập 2 sẽ được phát sóng lúc 21 giờ 45, thứ Ba (23/05) trên HTV7.

LNPT3959 (1280x853)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Á hậu Phương Lê quyến rũ trong thiết kế “Life in color” của Đỗ Mạnh Cường

(2SaiGon) - Sau Linh Nga, Á hậu Phương Lê đã có buổi thử trang phục của nhà thiết kế Đỗ...

Close
fresh spam shop