Con trai nuôi Hoài Linh gây bất ngờ khi trổ tài sáng tác


(2SaiGon) – Ca sĩ hải ngoại Minh Long chính thức ra mắt MV Có Gì Đó Rất Đau. Ca khúc nằm trong album cùng tên gồm 12 bài hát do anh sáng tác để kỉ niệm mối tình không vui với người cũ.

Kim Cương kề vai sát cánh bên Ưng Hoàng Phúc ra mắt MV “Người ta nói”

“Vua đầu bếp” mùa thứ 5 trở lại với phiên bản đặc biệt dành cho người nổi tiếng

MV Có Gì Đó Rất Đau kể về quãng thời gian khó khăn của một chàng trai khi bị bạn gái từ chối lời cầu hôn. MV được quay một ngày một đêm tại Mỹ. Tuy bối cảnh đơn giản nhưng được ê kíp đầu tư rất nhiều về mặt hình ảnh và hiệu ứng nên đã khắc họa được câu chuyện tình lãng mạn nhưng cũng nhiều đau khổ. Những góc máy lạ mang lại cảm giác mới mẻ cho người xem về câu chuyện tình yêu theo motif quá quen thuộc. Vốn gắn bó với hình ảnh trữ tình quê hương nên MV lần này là một cú đột phá của Minh Long về âm nhạc lẫn hình ảnh.

IMG_0181

Ca khúc có phần đọc rap khá chất của rapper nổi tiếng Anh Khang. Minh Long có dịp làm quen với đàn anh từ những ngày đầu đến Mỹ. Do em trai của Ngọc Anh có phòng thu riêng, hiện đại nên Minh Long đã hợp tác một vài sản phẩm. Anh Khang đã tận tình hướng dẫn vả định hướng âm nhạc cho ca sĩ quê Bình Phước. Ngoài công việc chuyên môn thì hai anh em cũng hợp nhau về nhiều mặt khác trong cuộc sống.

IMG_0196

Trong phân cảnh chàng trai đứng trước gương tập ngỏ lời cầu hôn, Minh Long đã gây bất ngờ vì diễn xuất rất “ngọt”. Anh từng theo học lớp diễn xuất của Hoài Linh và được danh hài nhận làm con nuôi nên chàng ca sĩ quê Bình Phước đã nỗ lực học hỏi rất nhiều. Sau thời gian ổn định cuộc sống tại Mỹ, Minh Long nhanh chóng bắt tay thực hiện các sản phẩm âm nhạc mới để thỏa mãn ước mơ nghệ thuật.

IMG_0202

Hiện nay Minh Long đang tiếp tục quay MV một số ca khúc tiếp theo trong album Có Gì Đó Rất Đau để gửi đến khán giả yêu mến trong thời gian sớm nhất.

IMG_0237

IMG_0223

Minh Nguyễn
Sáng tác: Minh Long
Đạo diễn: Cao Bá Thông
Rapper: Anh Khang
Hòa âm: Tuấn Mario


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Ba khách sạn lâu đời nhất Sài Gòn

Khách sạn Continental hay Majestic đều có lịch sử hàng trăm năm và từng đón tiếp nhiều người quan trọng...

Close