Quang Dũng hạnh phúc mừng sinh nhật tuổi 43 bên gia đình, bạn bè


2saigon – Bé Bảo Nam quay video mừng ca sĩ thêm tuổi mới khi đang du lịch cùng mẹ – Jennifer Phạm – ở Đà Nẵng.

“Giọng ca bí ẩn”: Bên Trấn Thành, Hari Won vẫn tơ tưởng Zane và tíu tít bên trai đẹp của Zero 9

Nguyên Vũ gần 30 năm tỏa sáng theo cách của riêng mình

Tối 8/8, Quang Dũng tổ chức tiệc mừng tròn 43 tuổi tại TP HCM. Trước khi nhập tiệc, anh xúc động khi xem video con trai hát tặng vài câu trong bài hát Happy Birthday.

_MG_2047

Ngoài đoạn video của Bảo Nam, trong các video khác, Quang Dũng cũng nhận được những lời chúc mừng của bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như: ca sĩ Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, Hồng Nhung, Hàn Thái Tú, diễn viên Hồng Ánh… vì kẹt show không đến mừng sinh nhật ,nhưng bất ngờ khi phát clip chúc mừng , dự kiến là không tổ chức nhưng những người bạn thân và gia đình đã âm thầm tổ chức và tạo bất ngờ cho anh.

_MG_2095

Nam ca sĩ cho biết sinh nhật năm nay của anh có rất nhiều món quà ý nghĩa. “Mẹ tôi đã chuyển vào Sài Gòn sinh sống cùng tôi và đại gia đình. Đây là lần đầu tiên sinh nhật của tôi có mẹ ở bên kể từ khi tôi bước chân vào con đường ca hát. Cả đại gia đình đã có những giây phút ấm áp bên nhau. Một món quà ý nghĩa khác dành cho tuổi 43 của tôi chính là bé Bảo Nam đã đồng ý về nước định cư. Là một người cha, không có niềm hạnh phúc nào lớn hơn việc con trai sẽ hiểu về văn hóa, nguồn cội của mình”, Quang Dũng nói.

_MG_2129

Giọng ca Vì đó là em đã không giấu được tâm trạng phấn khích khi nghe vợ cũ – Hoa hậu Jennifer Phạm, thông báo về chuyện bé Bảo Nam chấp nhận sinh sống và học tập ở trong nước. Anh sẽ có nhiều cơ hội hơn để gặp gỡ con trai, đồng thời bé Bảo Nam cũng gần gũi hơn với gia đình bên nội.

_MG_2130

Nói về bé Bảo Nam, Quang Dũng vẫn chưa yên tâm khi cậu bé vẫn còn khá nhút nhát và ngại tiếp xúc ở chốn đông người. Tuy ở nhà cậu nhóc rất hiếu động nhưng gặp người lạ thì lại rụt rè. Ngoài ra anh cũng mong con trai sẽ nói tiếng Việt tốt hơn bởi sau 7 năm sống ở Mỹ, cậu bé đã quen giao tiếng bằng tiếng Anh.

_MG_2134

_MG_2166

_MG_2189

_MG_2225

_MG_2268

_MG_2272

_MG_2285

_MG_2293

Minh Nguyễn
Photo: Cường CoCo


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
“Giọng ca bí ẩn”: Bên Trấn Thành, Hari Won vẫn tơ tưởng Zane và tíu tít bên trai đẹp của Zero 9

2saigon - Sau tập 1 nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt, Giọng Ca Bí Ẩn hân hạnh giới thiệu...

Close