Đại Nghĩa – Midu gây sốt khi diện đồ đôi tại “Diễn viên bá đạo”


(2SaiGon) – Ngoài nhiệm vụ ngồi “ghế nóng” cùng 2 giám khảo Nam Thư – Đại Nghĩa, nữ diễn viên Midu cùng với MC Hoàng Rapper đã mang đến những giây phút giải trí “bá đạo” cho khán giả.

Nguyên Khang – Quỳnh Chi chăm sóc nhau ở hậu trường chung kết The Voice

Văn Mai Hương khiến nhiều khán giả thổn thức khi hát loạt ca khúc về Hà Nội

Diễn viên bá đạo tập 7  tuần này sẽ chào đón giám khảo khách mời là diễn viên  Midu ngồi ghế nóng cùng Nam Thư và Đại Nghĩa. Ngay khi vừa xuất hiện Midu đã gây sốt khi diện đồ đôi cùng Đại Nghĩa. Nữ diễn viên cũng tự nguyện thừa nhận sẽ về đội của Đại Nghĩa khiến nam nghệ sĩ vô cùng hạnh phúc.

Trước sự tung hứng của khách mời Midu và Đại Nghĩa, Nam Thư đã nhẹ nhàng nhắc nhở Đại Nghĩa: “Giờ thì em đã hiểu chuyện đời đổi trắng thay đen”.

dvbd-2saigon-19052017a4

Trước khi gặp gỡ các thí sinh tại tập 7 Diễn viên bá đạo, Nam Thư tiếp tục “tủi thân” khi tự hỏi không hiểu sao các khách mời đến chương trình đều kêu nữ danh hài bằng chị, trong các tập của chương trình Nam Thư chỉ kêu Kiều Linh và Ốc Thanh Vân bằng chị, khiến cho “Hoa hậu đòi nợ” cảm thấy vô cùng chạnh lòng.

Trước sự bức xúc của Nam Thư, Đại Nghĩa nhanh chóng đá xéo: “Em ơi, bởi vì trong showbiz này em cũng thuộc hàng lão làng rồi, không phải thuộc dạng non tơ trẻ trung gì nữa đâu…” Tung hứng với Đại Nghĩa, MC Hoàng Rapper nhanh chóng tiếp lời: “Vậy là em đẹp lão đó Thư…”

dvbd-2saigon-19052017a6

Bên cạnh sự hài hước của những phút giây đầu, 3 giám khảo còn phải dùng kinh nghiệm diễn xuất lâu năm để chọn ra thí sinh “bá đạo” nhất trong số 4 thí sinh xuất sắc của tuần này: Phúc Zelo, Gia Kính, Huỳnh Nhi, Cẩm Hò.

Cẩm Hò là người trổ tài “bá đạo” đầu tiên với thử thách mang tên “Hoán đổi cảm xúc”, thí sinh phải có khả năng diễn xuất đa dạng, kĩ năng ứng biến linh hoạt theo tình huống bất ngờ mà chương trình đưa ra.

dvbd-2saigon-19052017a1

Phần hóa thân thành bà hội đồng chanh chú, khó tính, bá đạo và mê trai của  Cẩm Hò nhận được sự phản hồi tích cực của khán giả lẫn ban giám khảo

Nam Thư nhận xét Cẩm Hò mang đến cho nữ nghệ sĩ sự lôi cuốn, hấp dẫn và phần thi của Cẩm Hò đã chuyển đổi cảm xúc liên tục và thực sự đúng với tên chương trình ngày hôm nay: “Diễn viên bá đạo”.

dvbd-2saigon-19052017a2

Gia Kính là thí sinh trổ tài “bá đạo” với thử thách mang tên “Cặp đôi vi diệu”. Với phần thi này, Gia Kính sẽ được cung cấp một bạn diễn “bá đạo” phải ứng biến thành một tiểu phẩm hài hước nhưng không kém phần duyên dáng. Với độ “tỉnh” và ứng biến linh hoạt, đặc biệt là màn múa võ xuất thần và độc thoại cùng bạn diễn là một hũ đường đã giúp màn trình diễn của Gia Kính  được cả ba giám khảo dành nhiều lời khen tích cực.

dvbd-2saigon-19052017a3

Midu cho rằng ý tưởng tiết mục của Gia Kính rất hay nhưng khi đi sâu vào từng ý thì vẫn chưa nổi bật và “đủ” thuyết phục khán giả. Chủ đề “Đa sắc thái” sẽ do thí sinh Phúc Zelo  thể hiện, phần thi này đòi hỏi các thí sinh phải nhạy bén hóa thân theo từng vai diễn do chính Hoàng Rapper cung cấp.

Thí sinh Phúc Zelo  đã cho thấy khả năng biến hóa “thần tốc” khi liên tục hóa thân linh hoạt từ thầy đề chuyên thả thính, người làm chuyên mách lẻo, bà đề ghen tuông… đã nhận được sự cổ vũ của khán giả lẫn sự khen ngợi của ban giám khảo.

dvbd-2saigon-19052017a8

Đại Nghĩa cho rằng Phúc Zelo đã có tiết mục thú vị khi biết tận dụng nhiều kĩ năng của người diễn viên trên sân khấu. Với chủ đề “Đơn đả độc đấu”, Huỳnh Nhi phải đối phó với các tình huống do ban tổ chức đưa ra một cách hài hước, bá đạo theo lời dẫn chuyện cực lầy lội của MC Hoàng Rapper.

Với khả năng hài hước bẩm sinh, Huỳnh Nhi đã linh hoạt hóa thân thành một thôn nữ yểu điệu khi liên tục chèo xuồng và chóng chọi với bão lớn… “Diễn viên bá đạo” tập 7 sẽ phát sóng lúc  21h10, tối thứ sáu 19/5 trên kênh VTV9. Chương trình do kênh VTV9 (Đài Truyền hình Việt Nam) phối hợp cùng Việt Hưng Phát thực hiện.

Đào Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nguyên Khang – Quỳnh Chi chăm sóc nhau ở hậu trường chung kết The Voice

(2SaiGon) - Tại đêm ghi hình chung kết 1 của The Voice 2017, Nguyên Khang và MC Quỳnh Chi đã...

Close