Đại Nghĩa, Ốc Thanh Vân ước được lên diễn cùng học trò Huỳnh Tiến Khoa


2saigon – Tung chiêu lạ “tra tấn” bằng hạnh phúc, cô bé Trúc Phương – học trò Huỳnh Tiến Khoa giật giải nhất tuần. Koh Sammi “lôi kéo” Ốc Thanh Vân, Đại Nghĩa, Đình Toàn “quẩy banh nóc” với lễ hội truyền thống Singapore.

MC Nguyên Khang “bái phục” bí quyết giữ gìn nhan sắc của nữ hoàng ảnh lịch Diễm My

Quang Dũng hạnh phúc mừng sinh nhật tuổi 43 bên gia đình, bạn bè

Tập 9 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề Muôn màu lễ hội khép lại với một đêm thi tràn đầy sắc màu của các lễ hội trên khắp thế giới được bốn thí sinh tài năng: Hoài Phương, Koh Sammi, Thanh Tuyền và Trúc Phương mang đến. Từ lễ hội Zoukout nổi tiếng của quốc đảo Singapore qua đến lễ hội ánh sáng rộn ràng tại Ấn Độ, cho đến lễ hội thể thao lớn nhất hành tinh World Cup cũng được bốn vương quốc tái hiện một cách sinh động, hài hước. Đặc biệt với lễ hội Trung Thu đầy quen thuộc với các em thiếu nhi, cô bé Trúc Phương – học trò huấn luyện viên Huỳnh Tiến Khoa xuất sắc giật giải nhất tuần đầy tự hào.

VUONG QUOC PHEP THUAT GIANH GIAI NHAT TUAN (1)

Với tiết mục Lễ hội trăng rằm, Trúc Phương xuất hiện khá bất ngờ trong nhân vật cô bé phù thủy tốt bụng. Trợ diễn trong tiết mục là diễn viên Thiện Trung. Cả hai có màn phối hợp ăn ý với nhiều mảng miếng hài độc đáo, hóm hỉnh. Đặc biệt, thầy phù thủy rất sợ hạnh phúc, điều đó mang đến khá nhiều bất ngờ cho tiết mục khi Trúc Phương quyết định “tra tấn” phù thủy bằng niềm hạnh phúc khiến khán giả tròn xoe mắt. Một kịch bản độc đáo, thú vị và tạo được đất diễn cho Trúc Phương thể hiện được khả năng diễn xuất của mình, cặp đôi huấn luyện viên Huỳnh Tiến Khoa và huấn luyện viên khách mời Nguyễn Thành Chánh Trực xây dựng lên một câu chuyện trong trẻo, gần gũi với các em nhỏ.

TRUC PHUONG (5)

Giám khảo Đại Nghĩa thổ lộ: “Ngồi xem các con diễn mà chú ước được lên đóng chung. Diễn hăng hái, máu lửa, nhiệt huyết”. Giám khảo Ốc Thanh Vân chia sẻ: “Mong cho Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí sẽ ngày càng nhiều khán giả đón xem từ thiếu nhi đến người lớn. Không chỉ là chương trình dành cho thiếu nhi mà có những tiết mục được dàn dựng, đầu tư đẳng cấp và đây là một trong những tiết mục ấy”. Nhận về vô số lời khen, Trúc Phương nhận về tổng điểm 39.35 giật giải nhất tuần.

VUONG QUOC PHEP THUAT GIANH GIAI NHAT TUAN (3)

Bốn lễ hội với bốn nét văn hóa, câu chuyện khác nhau nhưng đều mang thông điệp ý nghĩa gửi đến khán giả truyền hình. Trúc Phương, Koh Sammi, Thanh Tuyền và Hoài Phương đều hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và để lại ấn tượng riêng trong lòng khán giả. Tập 10 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề Thần tượng sẽ được phát sóng vào 21 giờ thứ tư ngày 15/8 trên THVL1.

THANH TUYEN (5)

KOH SAMMI (5)

HOAI PHUONG (3)

CHAO DAU (2)

Minh Nguyễn
Ảnh: Hoàng Khôi


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
MC Nguyên Khang “bái phục” bí quyết giữ gìn nhan sắc của nữ hoàng ảnh lịch Diễm My

2saigon - Nguyên Khang kỷ niệm buổi tối đặc biệt 8/8/2018 bằng một event lớn với sự xuất hiện của...

Close