Dàn nghệ sĩ trẻ trung, xinh đẹp rủ nhau tham gia “Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ” mùa 2


(2SaiGon) – Sau khi chương trình Kịch cùng Bolero kết thúc thành công vang dội vào tối 14/8, tiếp nối khung 21h thứ Hai hàng tuần trên sóng THVL1 sẽ là chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 – chương trình ca nhạc bolero dành cho những nghệ sĩ hoạt động ở nhiều lĩnh vực nghệ thuật.

Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ: Thanh Thức thấm thía ngày hàn vi chỉ có 1.500 đồng trong túi

“Ca sĩ bí ẩn”: Cát Tường đồng cảm với ca khúc “Một mình” sau đổ vỡ chuyện tình cảm

Với sự đầu tư nghiêm túc từ khâu chọn lựa, biên tập ca khúc cho đến hòa âm phối khí, đẳng cấp và “chịu chơi” khi đầu tư đến hàng chục bối cảnh riêng theo từng bài hát và chủ đề của đêm thi, mùa đầu tiên,Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ đã từng làm nức lòng giới mộ điệu yêu thích dòng nhạc bolero. Chính sự đầu tư đó, Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2016 đã chắp cánh cho nhiều nghệ sĩ thăng hoa trên sân khấu như Quý Bình, Minh Luân, Tấn Hoàng, Nam Em…, qua đó, khán giả được biết thêm về tiếng hát và tiếng lòng của những người nghệ sĩ…

8 nghe si tham gia chuong trinh - Photo Th_nh Nh_n

Tiếp tục phát huy thành công, mùa thứ 2 của chương trình Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ, với sự tài trợ của nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr.Thanh, sẽ lên sóng tập đầu tiên vào 21h thứ Hai ngày 21/8/2017 trên kênh THVL1, hứa hẹn sẽ là một chương trình khiến khán thoả mãn cả phần nhìn lẫn phần nghe. Chương trình bao gồm 13 tập, mỗi tập mang một chủ đề khác nhau nhưng tất cả chủ đề đều gắn với chữ Tình. Đó là tình cảm dành cho dòng nhạc bolero, tình cảm của những người làm chương trình dành cho khán giả, tình cảm của những người nghệ sĩ với nhau và những mối tình, nỗi lòng của người nghệ sĩ được gửi gắm qua từng lời ca, tiếng hát và cả những câu chuyện lần đầu được chia sẻ trong chương trình.

Giam khao Hoa Mi (3)

Cũng như năm đầu tiên, sân khấu của Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017 được dàn dựng hoành tráng và liên tục biến đổi theo từng chủ đề nhưng được đầu tư với kinh phí nhiều gấp đôi, cùng nhiều hiệu ứng sân khấu mới mẻ. Ở tập đầu tiên có chủ đề “Tôi bán đường tơ”, sân khấu được dàn dựng như là một thánh đường nghệ thuật với những tổ kén khổng lồ, được thiết kế công phu và tinh xảo. Mỗi nghệ sĩ sẽ xuất hiện từ trong những tổ kén, giống như những chú tằm đang rút ruột nhả tơ cho đời. Ở một chủ đề khác, toàn bộ sân khấu được tháo dở toàn bộ để lắp ráp thành một một dòng sông lớn, nơi đó con thuyền, bến nước, những đám lục bình, những chiếc đèn thả trên sông, những cây cầu bắc ngang, những cơn mưa bất chợt thật ấn tượng … Hơn 1000m vải lụa được chương trình đưa lên sân khấu, cùng với hệ thống khói lạnh cực đại bao phủ toàn bộ sân khấu…tạo nên hiệu ứng lung linh, mờ ảo…

Cac giam khao cua Tinh Bolero phien ban nghe si 2017

8 gương mặt nghệ sĩ góp mặt và “khoe giọng” trong mùa 2 gồm có: nghệ sĩ Vũ Thanh, nữ diễn viên điện ảnh Lý Hương, diễn viên Huỳnh Đông, diễn viên Thanh Trúc, MC/Biên tập viên Quốc Bình, người mẫu – Hoa hậu ảnh năm 2000 Yến Nhi, diễn viên – người mẫu Thanh Thức và Á hậu Đại dương Hà Thu. 8 nghệ sĩ đều là những người đã có những thành công nhất định ở lĩnh vực mình đang theo đuổi. Đến với Tình Bolero phiên bản nghệ sĩ 2017, họ cũng đã có những khoảnh khắc bỡ ngỡ, chưa tự tin, thậm chí có người còn run muốn xỉu trong lần đầu bước lên sân khấu hát trước khán giả và các danh ca nổi tiếng. Họ đã phải dành thời gian đi học hát, tập luyện đến rát cả họng, từ chối nhiều show diễn, tự đi tìm và đặt may trang phục cho phù hợp với chủ đề, rồi cả học múa để phối hợp với vũ đoàn… Động lực để tất cả vượt qua tất cả những điều đó chính là những cái Tình ẩn chứa sau tên gọi của chương trình: “Tình Bolero – Tình trong từng câu hát !”

MC Quoc Binh

Giám khảo của chương trình là những nghệ sĩ nổi tiếng như: danh ca Phương Dung, ca sĩ hải ngoại Mạnh Đình, Hà Phương, Nhật Hạ, Thanh Hà, “ông hoàng nhạc sến” Ngọc Sơn nhạc sĩ Thanh Phong, ….Đảm nhận vai trò Hướng dẫn thanh nhạc cho 8 nghệ sĩ của chương trình là nữ ca sĩ Đông Đào.

Nguoi dan chuong trinh Trac Thuy Mieu

A hau Ha Thu - Photo Th_nh Nh_n (11)

A hau Ha Thu - Photo Th_nh Nh_n (14)

A hau Ha Thu & Dien vien Thanh Thuc - Photo Th_nh Nh_n (2)

MC Quoc Binh va Hoa hau anh Yen Nhi

Nghe si Vu Thanh va Dien vien Ly Huong

Giam khao khach moi Thanh Phong (2)

Danh ca Phuong Dung (2)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: