Danh hài Vân Sơn, Kiều Oanh làm giám khảo “Kỳ tài lộ diện” tôn vinh xiếc Việt


5. Giam khao Kieu Oanh va Van Son thuong thuc cac tiet muc trinh dien cua thi sinh (1)

(2SaiGon) – Kỳ Tài Lộ Diện là gameshow thuần Việt mới được xây dựng và phát triển bởi NSƯT – Đạo diễn Vũ Thành Vinh. Từ ước mơ đưa nghệ thuật xiếc đến gần khán giả, để khán giả khắp mọi miền đất nước có thể xem được xiếc trên truyền hình, anh đã nung nấu ý tưởng và thực hiện chương trình Kỳ Tài Lộ Diện.

“Cô Ba Sài Gòn” sẽ công chiếu lần đầu tiên tại LHP Busan 2017

“Làng hài mở hội”: Bị Việt Hương, Đại Nghĩa hét vào mặt, Đình Toàn té xỉu

Buổi họp báo giới thiệu chương trình đã diễn ra tại phim trường Truyền thông Khang vào sáng 12.9 với sự tham dự của đại diện Đài THVL, Nhà tài trợ Dr.Thanh, giám khảo Vân Sơn, giám khảo Kiều Oanh, sư phụ Kao Long, sư phụ Minh Tân, sư phụ Hoàng Nghiêm, sư phụ Nguyễn Thanh, sư phụ KTay cùng các thí sinh. Mở đầu buổi họp báo, 4 thí sinh đại diện cho 4 bảng thi đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng, khiến người xem bất ngờ với độ nhanh nhạy, khéo léo đến không tưởng khi chỉ trong 1 giây có thể hoán đổi người đang bị khóa tay, chân, hoặc màn nuốt kiếm và giữ thăng bằng chiếc lu to trên đầu mũi kiếm, hay màn ảo thuật đường phố vui nhộn…

5. Giam khao Kieu Oanh va Van Son thuong thuc cac tiet muc trinh dien cua thi sinh (1)

Là người xuất thân từ đoàn hát tạp kỹ, từng học rất nhiều bộ môn từ múa, hát, cho đến xiếc, ảo thuật, lại có hơn 20 năm đảm nhận vai trò nhà sản xuất các chương trình giải trí tại hải ngoại, danh hài Vân Sơn rất hào hứng khi THVL và Truyền thông Khang tạo ra sân chơi dành cho các nghệ sĩ xiếc của Việt Nam, để đưa bộ môn nghệ thuật này đến gần với khán giả. Anh cũng cho biết, bản thân đã từng đi và xem rất nhiều buổi biểu diễn xiếc ở nhiều nước trên thế giới và anh nhận thấy nhiều nghệ sĩ xiếc của Việt Nam đã đạt đẳng cấp thế giới và cảm thấy tiếc vì các tài năng chưa có điều kiện để phát huy và được đông đảo khán giả biết đến. Anh hứa sau khi chương trình Kỳ Tài Lộ Diện kết thúc, anh sẽ tổ chức các đêm diễn dành cho các nghệ sĩ xiếc của chương trình tại Trung tâm The V Show của mình.

4. Bang Tro kheo - Cac thi sinh

Không chỉ là giám khảo chuyên môn xuyên suốt, sư phụ Kao Long còn là cố vấn chuyên môn của chương trình. Ông cho biết các thí sinh tham gia Kỳ Tài Lộ Diện được chương trình tuyển chọn gắt gao và đều là những người có nhiều khả năng, có thể vượt qua các vòng thử thách của chương trình. Ông cũng cho biết, việc chia ra các bảng thi chuyên sâu và đặc trưng của từng bộ môn, nhất là Ảo thuật (gồm 3 bảng: Trò khéo, Đồ lớn, Đường phố) sẽ giúp cho khán giả hiểu hơn về sự đa dạng của bộ môn Ảo thuật. Ở bảng Công – bảng thi dành cho những màn biểu diễn công phu thử thách giới hạn chịu đựng của con người – cũng được chắt lọc khá kỹ càng, không quá ghê rợn để không gây phản cảm trên sóng truyền hình, đồng thời vẫn khuyến cáo khán giả không nên làm theo dưới mọi hình thức. Ông cũng cho biết các tiết mục đều được các sư phụ tư vấn trong việc dàn dựng để mang đến cho khán giả truyền hình những tiết mục biểu diễn sạch và đẹp.

3. Bang Do Lon- Cac thi sinh

Giám khảo Kiều Oanh cho biết ở cương vị giám khảo kỹ năng biểu diễn, chị sẽ đánh giá công tâm các tiết mục. Bản thân chị đặc biệt yêu mến các nghệ sĩ xiếc, nhất là các thí sinh ở bảng công năng – những người đã phải trải qua rất nhiều đau đớn về thể xác, khổ luyện để có được những công phu đặc biệt.

2. Bang Duong Pho - cac thi sinh
Chương trình Kỳ Tài Lộ Diện bao gồm 13 tập (12 tập ghi hình phát sóng và 1 tập truyền hình trực tiếp) được phát sóng vào lúc 21h tối thứ Sáu háng tuần trên THVL1, bắt đầu từ ngày 15/9.

1. Bang Cong Nang - Cac thi sinh

7. Dai dien cac thi sinh bieu dien cho PV xem (1)

7. Dai dien cac thi sinh bieu dien cho PV xem (2)

7. Dai dien cac thi sinh bieu dien cho PV xem (3)

7. Dai dien cac thi sinh bieu dien cho PV xem (5)

Dai dien cac thi sinh bieu dien cho PV xem - Hop bao Ky Tai Lo Dien - Photo The Danh (70)

Cac giam khao cua chuong trinh va dai dien Nha tai tro Dr Thanh - Hop bao Ky Tai Lo Dien - Photo The Danh (1)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
IMG_5044
Ca sĩ Lê Uyên Nhy chuẩn bị tái xuất với album nhạc xưa

(2SaiGon) - Sau thời gian dài sang Mỹ định cư, Lê Uyên Nhy vừa về nước thăm gia đình và...

Close