Đạo diễn, diễn viên Hoàng Phúc: “Ở bên vợ thì lúc nào cũng là Tết”


(2SaiGon) – Những ngày đầu năm 2017 diễn viên Hoàng Phúc vừa đoạt giải “Nam diễn viên xuất sắc nhất” hạng mục phim truyền hình của Giải thưởng Ngôi Sao Xanh.

Cẩm Ly, NSƯT Hữu Châu xúc động đón Tết sớm cùng khán giả

Việt Trinh, Lý Hùng tái hợp tại “Kỳ tài thách đấu”

Là ngôi sao ở thập niên 90, nhưng trong mùa Tết 2017, “ông trùm phản diện” đã quay lại màn ảnh rộng với một vị trí hoàn toàn khác. Đó là vai trò đạo diễn của bộ phim “Lục Vân Tiên: Tuyệt Đỉnh KungFu” (dự kiến khởi chiếu mùng 1 Tết). Ngay sau khi nhận giải thưởng Ngôi Sao Xanh, trong lời đầu tiên chia sẻ với báo giới, nam diễn viên Hoàng Phúc cảm ơn vợ đã chia sẻ đam mê và truyền động lực cho mình để hoàn thành vai diễn trong phim “Trận Đồ Bát Quái” cũng như bộ phim điện ảnh đầu tay.

dd-hoang-phuc-andy-long-2

Đạo diễn, diễn viên Hoàng Phúc hướng dẫn diễn xuất cho Andy Long

Luôn bên cạnh anh là người vợ trẻ – nhà sản xuất Uyên Phương túc trực chăm sóc sức khỏe lẫn chia sẻ công việc, góp ý chuyên môn, sát cánh bên nhau. “Tôi thì lúc nào gia đình cũng là trên hết, vợ chồng tôi dù là những ngày làm việc mệt nhọc trên đoàn phim vẫn luôn luôn dành thời gian bên nhau. Đối với tôi thời gian nào dành cho vợ và gia đình cũng vui như Tết hết. Vì lúc nào gia đình cũng là niềm vui thì mình mới có động lực để mà làm việc tiếp. Cho nên niềm vui gia đình là điều quan trọng nhất. Chứ không phải chờ đến một dịp lễ tết nào đó mình mới quan tâm. Tuy nhiên tôi cũng dự định cùng bà xã đến 1 nơi nào đó để mà thư giãn sau ngày bộ phim công chiếu”, Hoàng Phúc chia sẻ về bà xã.

hoangphucvo-ngoisaoxanh-7

Khi được hỏi làm việc với nhà sản xuất nhưng cũng chính là vợ, có khi nào hai vợ chồng mâu thuẫn, nam diễn viên cho biết: “Tất nhiên trong quá trình quay, tôi lo phần chuyên môn, còn bà xã Uyên Phương thì lo về sản xuất. Việc tranh luận giữa chúng tôi cũng xảy ra thường xuyên… bởi chúng tôi cùng có mẫu số chung mong bộ phim đạt hiệu quả tốt nhất. Nhất là cố gắng không để khán giả thất vọng. Thật may Uyên Phương đã hiểu, luôn thông cảm và ủng hộ tôi hết mình”.

hoangphucvo-ngoisaoxanh-19

“Lục Vân Tiên: Tuyệt Đỉnh KungFu” là dự án điện ảnh đầu tay của đạo diễn Hoàng Phúc thuộc thể loại hành động hài hước với các diễn viên chính: Andy Long, Diệp Lâm Anh, Kim Tuyến, Hữu Tín Xpro, NSƯT Thành Lộc, Adam Lâm, Cao Mỹ Kim, Quang Thắng, Kiều Mai Lý … Bộ phim được quay hình 35 ngày tại TP.HCM, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Long An…

lucvantienposter

Dự kiến bộ phim sẽ ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 28/1/2017 – mùng 1 Tết Đinh Dậu.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Bật mí 5 điểm check-in lý tưởng du Xuân 2017

Sau một năm tất bật, dịp Tết là khoảng thời gian lý tưởng để bạn nghỉ ngơi, vui chơi và...

Close