Dương Cẩm Lynh tái xuất rạng ngời sau ly hôn


2saigon – Hôm qua ngày 12/9, Dương Cẩm Lynh góp mặt trong buổi khai trương một spa ở TP.HCM. Diễn viên diện váy xuyên thấu, kiểu công chúa với vẻ ngoài tươi tắn. Cô xây dựng hình ảnh “bà mẹ đơn thân” thanh lịch, mạnh mẽ. Sau một thời gian giải quyết chuyện ly hôn, từ tháng 9, cô trở lại công việc nghệ thuật.

Vừa ra mắt, BST mới của NTK Trần Hùng được các Hoa hậu ưu ái đến mức liên tục “đụng hàng”

“Chinh phục ước mơ” – Nơi bạn trẻ biến ước mơ khởi nghiệp thành hiện thực

Dương Cẩm Lynh cho biết sau hai tháng ly hôn cô đã lấy lại được tâm trạng bình thản và muốn tập trung vào công việc để kiếm tiền nuôi con. Diễn viên không còn buồn vì chuyện đổ vỡ hôn nhân.

“Bây giờ bắt đầu trở lại công việc của tôi có chút khó khăn sau một thời gian gián đoạn công việc. Tuy nhiên tôi tin bản thân sẽ vượt qua vì bản năng của người làm mẹ khiến tôi luôn mạnh mẽ”, diễn viên nói. Dương Cẩm Lynh gần như bắt đầu lại từ đầu sau hai năm ở nhà sinh con và chăm bé Will. Con trai chính là tài sản duy nhất cô có được sau khi chia tay chồng.

IMG_2996

Trong tháng 10, bộ phim “Nợ giang hồ” do cô đóng vai chính sẽ phát sóng. Diễn viên hy vọng vai diễn này sẽ đánh dấu sự trở lại của cô trên màn ảnh nhỏ.

Dương Cẩm Lynh sinh năm 1982 tại Đồng Nai. Năm 1999 cô đoạt giải Á hậu Điện ảnh. Sau khi du học ở Mỹ, cô trở về Việt Nam kinh doanh công việc của gia đình. Năm 2008, cô được đạo diễn Xuân Phước mời đóng vai Hồng trong bộ phim Sóng đời. Từ đó, cô bén duyên với màn ảnh trong các bộ phim: Hoa dại, Ra giêng anh cưới em, Có lẽ nào ta yêu nhau, Những ông bố độc thân, Mặt nạ máu… Song song việc đóng phim, nữ diễn viên hoạt động từ thiện với quỹ riêng. Cô còn là một trong những đại sứ cho chương trình Hiểu về trái tim.

IMG_3002

IMG_3004

IMG_3007

IMG_3008

IMG_3009

IMG_3019 copy

Minh Nguyễn
Stylist: Trần Nhật Duy
Costume: Liveevil
Makeup: Kunny Lee
Photo: Toni Võ


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Vừa ra mắt, BST mới của NTK Trần Hùng được các Hoa hậu ưu ái đến mức liên tục “đụng hàng”

2saigon - BST thứ tư của NTK Trần Hùng mang tên “Ville De Fleurs - Thành phố ngàn hoa” đang...

Close