“Duyên dáng Bolero”: Phi Nhung “thách thức” Ngọc Thúy (nhóm Nhật Nguyệt) và cái kết đầy bất ngờ


2saigon – Sau 3 tập phát sóng, Duyên Dáng Bolero mùa 2 tiếp tục nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả, đặc biệt là những ai yêu mến dòng nhạc Bolero.

TodayTV tiếp tục “Ươm lại mầm sống” gây quỹ giúp đỡ bệnh nhân nghèo

Sau ồn ào trên mạng xã hội, Thang Máy lên phim điện ảnh dịp Halloween 2019

Tiếp nối những phần thi vô cùng đặc sắc ở vòng thi trước, Duyên Dáng Bolero tập 4 sẽ là đêm thi mở màn cho thử thách kỹ năng ca hát. Ngọc Trân, Mỹ Hải, Tống Yến Nhi, Ngọc Thúy, Khánh Hà là những gương mặt đầu tiên bước vào thử thách kỹ năng ca hát với chủ đề “Duyên Dáng Hát”. Ban giám khảo của tuần này là ca sĩ Phi Nhung, ca sĩ Quang Hà và nhạc sĩ Đức Huy. Chương trình được dẫn dắt và kết nối bởi Quán quân Duyên Dáng Bolero mùa 1 Trần Mỹ Ngọc.

Ở thử thách này, các thí sinh lần lượt thể hiện giọng hát mộc với guitar. Khi thực hiện phần thi, ban giám khảo có quyền yêu cầu thí sinh chuyển sang bài hát khác hoặc dừng tiết mục bằng cách bấm nút màu đỏ.

Trước khi đến với phần dự thi của các thí sinh, Quán quân Mỹ Ngọc và Á quân Bích Ly đã có màn kết hợp vô cùng hòa quyện thông qua liên khúc Bài không tên số 2 và Bài không tên số 4. Phần “song kiếm hợp bích” của 2 mỹ nhân Duyên dáng Bolero mùa đầu tiên khiến người nghe vô cùng thích thú.

Sở hữu giọng hát nội lực với hơn 15 năm kinh nghiệm đứng trên sân khấu, người đẹp đến từ nhóm Nhật Nguyệt – Ngọc Thúy tự tin thể hiện “Khuya nay anh đi rồi” vô cùng tình cảm và sâu lắng. Với tiếc mục này, Ngọc Thúy là thí sinh duy nhất không nhận nút đỏ từ ban giám khảo.

Trước tiết mục hoàn hảo này, giám khảo Phi Nhung bất ngờ đưa ra thử thách ngẫu hứng dành cho nữ thí sinh. Với bản lĩnh và sự tự tin, Ngọc Thúy khiến cả 3 giám khảo “nể phục” khi thể hiện “Khuya nay anh đi rồi” một cách trọn vẹn với tiết tấu nhanh hơn, đúng với yêu cầu mà Phi Nhung đưa ra. “Em hát acoustic nó vừa phải, đúng nhịp nhàng, đúng chất luôn ” – Đó là những lời khen có cánh mà giám khảo Phi Nhung dành cho thành viên nhóm Nhật Nguyệt. Riêng 2 giám khảo nam còn lại cũng dành cho Ngọc Thúy nhiều lời khen có cánh.

Kết thúc đêm thi, chương trình đành nói lời chia tay với Mỹ Hải và Ngọc Trân. Như vậy, Ngọc Thúy, Tống Yến Nhi, Khánh Hà chính là 3 cái tên bước tiếp vào vòng tiếp theo của Duyên Dáng Bolero 2019.

Đêm thi tiếp theo của Duyên Dáng Bolero 2019 với chủ đề “Duyên dáng hát” sẽ được phát sóng lúc 21:00 thứ 6 ngày 06/09/2019 trên kênh THVL1.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
TodayTV tiếp tục “Ươm lại mầm sống” gây quỹ giúp đỡ bệnh nhân nghèo

2saigon - Đêm gala Tiếp sức Hồi Sinh lần thứ 6 với chủ đề “Ươm lại mầm sống” với Nhà tài...

Close