Én Vàng 2017 mở màn kịch tính, Hồ Quang Hiếu cảm thấy không được thí sinh tôn trọng


2saigon – Là một ca sĩ, diễn viên, biên kịch, thí sinh Minh Trí (1988) đến với Én Vàng 2017 để cho mình một cơ hội thay đổi vị trí. Đề tài của anh là tuổi Dần và anh hóa thân vào vai MC của chương trình Sài Gòn 128 để giao lưu cùng với Hồ Quang Hiếu về chủ đề tình yêu.

Noo Phước Thịnh, Đông Nhi khuấy động hàng chục nghìn khán giả trong đêm hội thời trang âm nhạc tại Đà Nẵng

Danh ca Phương Dung tuổi 70 trẻ trung với điệu tango sôi động

Nam ca sĩ đã hát tặng khán giả ca khúc Cánh hồng phai (sáng tác Dương Khắc Linh). Trong phần trò chuyện, Minh Trí đã đặt cho Hồ Quang Hiếu khá nhiều câu hỏi về những chuyện tình đã qua. Nam ca sĩ chia sẻ sau khi chia tay, không cần phải nói những câu như chúc chúc người yêu cũ hạnh phúc hay tìm được người mới tốt hơn mà nên cố gắng làm tốt nhất những điều mình có thể lúc cả hai còn đang yêu nhau. Trước phần giao lưu, nam ca sĩ và Minh Trí đã thống nhất nói về chủ đề tình yêu nhưng sẽ không đề cập đến chuyện tình của anh và nữ ca sĩ Bảo Anh như thế nào. Thế nhưng, trong câu hỏi cuối cùng trên sân khấu, Minh Trí đã bất ngờ đặt câu hỏi về tin đồn Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh muốn quay lại với nhau.

2. Tiet muc cua Minh Tri - ho tro CS Ho Quang Hieu (23)

Trước câu hỏi của Minh Trí, Hồ Quang Hiếu đã có chút bối rối và giơ tay quệt mồ hôi trán. Dẫu vậy, anh vẫn lịch sự trả lời: “Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh quen nhau 3 năm nên khi chia tay cũng có nhiều tiếc nuối, nhưng để quay lại cần có thời gian để cả hai hoàn thiện nhau về sở thích, quan niệm sống, chứ giờ vì tình cảm mà quay lại với nhau cũng không giải quyết được gì. Cần có thời gian để cả hai nhìn nhận nhiều hơn”.

2. Tiet muc cua Minh Tri - ho tro CS Ho Quang Hieu (19)

Chia sẻ sau tiết mục, Hồ Quang Hiếu cho rằng thí sinh nếu có làm việc chuyên nghiệp thì cũng nên tôn trọng khách mời khi họ yêu cầu không phỏng vấn những vấn đề mà họ không muốn. Sau phần thi, Minh Trí đã xin lỗi nam ca sĩ, tuy nhiên với các giám khảo đây là một lỗi khá lớn của nam thí sinh, đặc biệt là 2 giám khảo Tùng Leo và Phước Lập. Giám khảo Tùng Leo: “Có thể anh sai nhưng anh thấy em không có một chút để tâm đến Hồ Quang Hiếu. Khi anh ấy xuất hiện, cho đến khi anh ấy trả lời câu hỏi của em cho đến khi anh ấy hát rồi em đưa ra 1 thông tin làm dậy sóng phim trường. Em rất tươi kể cả khi người ta hát 1 bài rất buồn. Em dẫn dắt người ta về chuyện đàn ông tan vỡ như thế nào, đàn ông tuổi Dần tan vỡ ra sao, xong em bắt người ta hát một ca khúc buồn. Anh rất thích người dẫn chương trình có những câu hỏi khó, hóc búa và đinh như cách của em để tiết mục có điểm nhấn và hấp dẫn hơn nhưng cách em đặt vấn đề với người đàn ông đang chịu đựng tất cả những vấn đề mà em đưa ra thì anh thấy em không quan tâm đến anh ta”.

1. 12 thi sinh va giam khao ra mat (3)

Giám khảo Phước Lập: “Em bị tươi không cần thiết trong những đoạn lẽ ra cần sự tinh tế. Em nói rất dài, lòng vòng nhưng không có trọng tâm. Trạng thái của mình và nội dung câu chuyện mình muốn chia sẻ nó phải đồng nhất. Hãy biết lắng nghe để hiểu được nhịp của người ta để biết được cảm xúc của người ta, để biết người ta có muốn chia sẻ với mình để biết mình tấn công họ như vậy có đúng hay không”. Giám khảo Vũ Thành Vinh: “Em rất thời sự. Anh thích điều đó vì làm truyền hình phải thời sự. Thứ hai, em bắn được viên đạn cuối cùng trúng đích. Tuy nhiên, khi mời khách mời em cần phải quan tâm đến khách mời nói gì để có thể tiếp nối câu trả lời của họ để bắt nhịp tốt hơn. Sự chuẩn bị của em là có nhưng em thiếu sự lắng nghe”.

Ban Giam Khao En Vang 2017 (2)

Vòng thi Chung kết 1 là vòng thi không loại nhưng điểm số của 4 thí sinh sẽ được cộng dồn cho đêm thi có loại ở Chung kết 2. Đêm thi tuần sau phát sóng lúc 20h45 thứ Bảy ngày 2/12 trên HTV9 sẽ tiếp tục với chủ đề 12 con giáp với 4 thí sinh tiếp theo là: Phương Uyên, Quang Quý, Misoa Kim Anh và Quang Huy, với sự hỗ trợ của các ca sĩ: Bảo Thy, Tố My, Nguyễn Phi Hùng và Phương Mỹ Chi.

3. Tiet muc cua Tuong Vy - ho tro CS Cao Thai Son (2)

3. Tiet muc cua Tuong Vy - ho tro CS Cao Thai Son (27)

4. Tiet muc cua Manh Tung - ho tro CS Thanh Thuc (8)

4. Tiet muc cua Manh Tung - ho tro CS Thanh Thuc (21)

5. Tiet muc cua Nguyen Bao - ho tro CS Minh Hang (5)

5. Tiet muc cua Nguyen Bao - ho tro CS Minh Hang (16)

 

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thú vị cách đặt tên đường Sài Gòn trước năm 1975

Trước 1975, tên đường ở Sài Gòn được đặt theo cụm như tên thi sĩ ở quận 3, cụm tên...

Close