‘Gái quê’ Lê Thị Phương quyết chiến Hoa hậu Kim Nguyên bất phân thắng bại


2saigon – Lên sóng vào 10h45 Chủ Nhật hàng tuần trên HTV7, Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh đã trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của khán giả.

Hari Won liên tục “bắt nạt” Tuấn Trần tại “Kỳ tài thách đấu”

“Tôi là HHHVVN”: Thúy Vân vươn lên dẫn đầu sau tập 6 sau vài tuần giảm phong độ

Sự nở rộ các gameshow truyền hình như hiện nay Đẩy khán giả Vào việc buộc phải lựa chọn. Tuy nhiên, Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh hấp dẫn khán giả bởi những trò chơi và khách mời được thay đổi liên tục theo từng số.

Điều khác biệt của Thử thách 99 giây cùng Quyền Linh còn nằm ở chỗ người chơi tham gia không đòi hỏi phải biết múa hát, năng khiếu nghệ thuật hay tài lẻ nào cả. Chỉ với những trò chơi vận động đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa trong cuộc sống hàng ngày đã thu hút được khán giả trong gần một năm phát sóng.

Trong số phát sóng ngày 10/11, khán giả sẽ được gặp gỡ người mẫu Lê Phương và Hoa hậu châu Á Kim Nguyên trong phần thử thách “phân loại rác”. Với chiếc giỏ đựng đầy rác, hai người đẹp có nhiệm vụ phải lựa rác và phân thành 2 loại riêng biệt là rác hữu cơ và rác vô cơ.

Khi nghe MC Quyền Linh đưa ra thử thách, Lê Phương tỏ ra rất vui sướng như được “trúng tủ”. Chia sẻ về điều này cô cho biết, ở nhà cô cũng thường hay dạy con phân loại rác nên đối với Lê Phương điều này ko hề khó. Tuy nhiên, khi MC Quyền Linh đưa ra 2 chiếc kính đen thì Lê Phương hiểu rằng thử thách này ko hề dễ dàng.

Đối với Kim Nguyên cũng vậy, cô khá lo lắng không biết liệu có để rác được đúng vào chiếc giỏ quy định hay không? Nhưng khi được MC Quyền Linh tiết lộ, giải thưởng dành cho người thắng cuộc là 10 triệu đồng tiền mặt thì cả 2 đều rất quyết tâm.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hari Won liên tục “bắt nạt” Tuấn Trần tại “Kỳ tài thách đấu”

2saigon - Tập 9 Kỳ Tài Thách Đấu tiếp tục là những màn giải trí siêu hài hước, vui nhộn...

Close
fresh spam shop