“Gia đình là số 1”: Diệu Nhi bất chấp làm người thứ ba giữa Sam và Quang Tuấn.


(2SaiGon) – Tuần qua, phim Sitcom Gia Đình Là Số 1 đã chính chức lên sóng tập 23 đến tập 26, vào lúc 19 giờ 50 trên kênh HTV7.


Hồ Việt Trung nước mắt giàn giụa trên sân khấu “Hãy Nghe Tôi Hát”

Yến Xuân bật mí màn hỏi vợ kì lạ của cố danh ca Duy Quang

Trong những tập này, mối tình đơn phương Diệu Nhi dành cho “trai đã có vợ” Quang Tuấn đang ở mức đáng báo động. Những hành động ga-lăng trong vô thức của anh chàng đã làm dấy lên những mộng tưởng trong lòng “cô giáo ngây thơ”.

dn-2saigon-0332017a3
Không còn lo lắng cho bạn mình là Sam thường xuyên cãi nhau với “chồng cũ” Quang Tuấn. Diệu Nhi giờ đây tỏ ra vui mừng, hớn hở mỗi khi Quang Tuấn rủ cô đi chơi mà quên rằng anh chỉ giả vờ hẹn hò với cô để chọc tức Sam.

dn-2saigon-0332017a1
Táo bạo hơn, Diệu Nhi xung phong làm “người mẫu độc quyền” cho Quang Tuấn vì nghe anh nói muốn tập trung vào đam mê nhiếp ảnh. Để rồi sau đó, cô nàng bị người trong mộng bỏ rơi không thương tiếc để chạy đến với “vợ cũ” đang bị phỏng tay. Diệu Nhi khiến người xem phải cười ngả nghiêng với giọng điệu “hài như không hài” của mình. Cô nàng ngồi một mình vừa gặm bánh mì, vừa độc thoại “tự kỷ” đến đáng thương khi bị “xù” cuộc hẹn nhưng vẫn quyết tâm chinh phục chàng thầy giáo điển trai Quang Tuấn.

dn-2saigon-0332017a4
Gia Đình Là Số 1 lên sóng hàng tuần vào lúc 19 giờ 50 – 20 giờ 30 từ thứ 2 đến thứ 5 trên kênh HTV7.

Đào Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Doanh nhân Dương Quốc Nam thuê trên 20.000 m2 kinh doanh đồ nội thất

(2SaiGon) - Ngày 1/3/2017 vừa qua, Lễ kí kết Lễ kí kết thuê sàn thương mại - Bắc Hà Tower...

Close