H’Hen Niê bất ngờ nữ tính, biến hóa lạ lẫm với tóc dài thướt tha


2saigon – Tham gia một sự kiện ra mắt thương hiệu tại Nha Trang tối 14/05, Hoa hậu H’Hen Niê gây chú ý với khán giả khi xuất hiện cùng vương miện và mái tóc dài suôn thẳng.

Thỏa lòng fan, cuối cùng “vựa muối” Quang Trung cũng càn quét Running Man Việt rồi đây

Bị khán giả “phản ứng” khi dẫn “Bạn muốn hẹn hò”, Nam Thư lên tiếng

Vốn quen thuộc với khán giả bằng hình ảnh tóc tém cá tính, đây là một trong những lần hiếm hoi H’Hen Niê quyết định thay đổi bản thân bằng hình ảnh tóc dài, kết hợp cùng vương miện, thể hiện thần thái quyền lực và sang trọng. Trong bộ cánh cách điệu phối giữa áo dài truyền thống và váy dạ hội quyến rũ, H’Hen Niê nổi bật với sắc đỏ, sử dụng son môi màu đỏ, tôn vinh làn da nâu khỏe khoắn của mình. H’Hen Niê bật mí, rất nhiều khán giả nhắn tin “năn nỉ” cô để lại mái tóc dài, thậm chí mong muốn thấy một H’Hen Niê tóc dài trong đêm trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Cũng trong sự kiện, H’Hen Niê còn trao học bổng cho học sinh nghèo, con em chiến sĩ đang công tác tại huyện đảo Trường Sa. Cô dành lời động viên và khuyến khích tinh thần học tập của các em, đồng thời gửi chúc sức khỏe đến các chiến sĩ đang công tác ngoài đảo xa.

Minh Nguyễn

Photo: Thiên An

Dress: Kinzu by Phạm Sĩ Toàn

Make Up: Hàng Thanh Thiện

Stylist: D2 Styling Agency


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thỏa lòng fan, cuối cùng “vựa muối” Quang Trung cũng càn quét Running Man Việt rồi đây

2saigon - Lần đầu tham gia Running Man Việt mà ekip chương trình đã chiêu đãi Quang Trung bằng những...

Close
fresh spam shop