Hit “Đôi Mắt” của Wanbi Tuấn Anh được cover với phiên bản opera


(2SaiGon) – Thí sinh Thái Duy Đỉnh: Chàng giảng viên thanh nhạc cover lại hit “Đôi mắt” của Wanbi Tuấn Anh với phiên bản opera.

Phim trinh thám ăn khách hàng đầu Nhật Bản chuẩn bị đến Việt Nam

Hồ Quang Hiếu không quan tâm thị phi, tập trung cho “Nhạc Hội Song Ca”

Gây ấn tượng với kiểu tóc xoăn xù mì và phong cách thập niên 80, chàng thí sinh hăng say nhún nhảy và hát nhép theo bài hát “Daddy cool” của Boney M. Tuy nhiên đoạn clip này không đánh lừa được Mỹ Tâm. Chị cho rằng nhìn thí sinh với dòng nhạc này “không ăn nhập” với nhau.

pbhh-2saigon-9032017a5

Những tưởng chị sẽ không dự đoán thí sinh hát nhạc sôi động nhưng cuối cùng chị lại chọn thể loại nhạc Rock làm cho mọi người “chưng hửng”. Giám khảo Quang Dũng thắc mắc tại sao hôm nay có khách mời Tóc Tiên mà vẫn chưa có tiết mục sôi động nào.

Thế nên anh quyết định giữ vững lập trường chọn nhạc EDM khiến Tóc tiên hài hước cho rằng Quang Dũng là giám khảo “lầy” nhất chương trình còn Đại Nghĩa công nhận vị đạo diễn này thật sự quá “nhây”. Thế nhưng Tóc Tiên cũng không khá khẩm hơn khi liên tiếp ba lần dự đoán thí sinh hát nhạc Bolero.

pbhh-2saigon-9032017a4

Khi trông thấy dàn nhạc thính phòng được mang lên sân khấu, Tóc Tiên bật cười phấn khích vì biết mình đã chọn sai đáp án. Thế nhưng khi giai điệu bài hát “Đôi Mắt” của nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh – người bạn thân đã mất của Tóc Tiên vang lên, nữ ca sĩ liền lặng người xúc động.

Tiết mục mang âm hưởng bán cổ điển với sự hỗ trợ của dàn nhạc giao hưởng và hợp xướng đã hỗ trợ thật tốt cho thí sinh thể hiện chất giọng đầy nội lực có pha âm hưởng Opera. Hoàn thành tiết mục, thí sinh cho biết mình hiện là giảng viên nhạc viện khiến mọi người vô cùng bất ngờ.

pbhh-2saigon-9032017a3

Tóc Tiên bày tỏ sự bất ngờ khi  ca khúc “Đôi mắt” có thể được phối lại theo phong cách bán cổ điển. Tiếp lời, Mỹ Tâm cho rằng ý tưởng của tiết mục này rất phù hợp với tiêu chí cover của chương trình.

Tuy nhiên, chị nhận định có thể do thí sinh quá rung nên chưa mở âm vực đủ rộng và hát chưa ra chất opera. Với góc nhìn tinh tế của một đạo diễn, giám khảo Quang Dũng góp ý nên thí sinh hát hẳn đoạn cao trào từ đầu thì sẽ đặc sắc hơn, ít bị chênh hơn

Tập 2 chương trình Phiên Bản Hoàn Hảo sẽ lên sóng vào lúc 21g30, thứ Tư, ngày 15/03/2017 trên kênh HTV7.

pbhh-2saigon-9032017a6

Đào Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua: