Hoa hậu Kim Nguyễn xem “con gái chính là thanh xuân tươi đẹp nhất của một người mẹ”


_MG_3840_print_print

(2SaiGon) – Giữa mẹ và con gái là cả một thế giới vô cùng kỳ diệu, ngọt ngào và cực kỳ đáng yêu. Con gái chính là món quà may mắn của mẹ bởi cùng con, một lần nữa mẹ lại được sống giữa tuổi thơ hồn nhiên,giữa những vụn vặt nhỏ to theo con trưởng thành.

Gia đình Giang Hồng Ngọc mừng sinh nhật mẹ ở sân bay

Mai Thu Huyền diện áo dài dát vàng trị giá hơn 20.000 đô

Bận rộn với lịch trình công tác dày đặc, hoa hậu Kim Nguyễn chưa bao giờ quên dành cho thiên thần nhỏ của mình 1 khoảng thời gian riêng, cô quan niệm: “Bạn tâm giao suốt đời con gái chính là mẹ!”. Trong bộ ảnh mới nhất, Kim Nguyễn cùng cô gái nhỏ của mình đã gởi đến người hâm mộ những hình ảnh vô cùng đáng yêu, từ những bộ trang phục ‘ton sur ton’ đến những nụ cười, ánh mắt đong đầy yêu thương của 2 mẹ con.

_MG_3837_print_print

Mối quan hệ giữa mẹ và con gái đôi khi còn nhiều hơn cả tình mẫu tử, đó là 2 người phụ nữ duy nhất không bao giờ có đố kỵ, ganh đua hayhơn thua nhau. Họ là 2 người phụ nữ luôn dành tình yêu thương trọn vẹn cho nhau mà chẳng nề hà chi điều kiện. Bên con, mẹ sẽ một lần nữa được là ‘con gái’, cùng con nhỏ to những bí mật thuở ấu thơ, những câu chuyện cuộc sống và những kinh nghiệm trong đời.

_MG_3729_print_print

Dù rằng rồi đây khi lớn lên mỗi cô gái sẽ có riêng cho mình những hình mẫu lý tưởng để trở thành và theo đuổi, nhưng chắc chắn rằng suốt những năm tháng đầu đời, mẹ sẽ luôn là người bạn tâm giao, người hướng dẫn, là hình mẫu để con noi theo và phát triển.

_MG_3840_print_print

Kim Nguyễn thổ lộ: “Con gái chính là tất cả thanh xuân tươi đẹp nhấtcủa một người mẹ, nhìn vào đôi mắt thơ ngây, dáng dấp ngô nghê của con, mẹ thấy cả tuổi thơ và tuổi trẻ của mình trong đó”, hẳn vậy, con gái chính là bản sao thu nhỏ của mẹ. Chỉ bên cạnh mẹ, con gái mới thật sự bộc lộ hết tính cách, chỉ bên cạnh mẹ, con gái mới chẳng ngại ngùng cà nheo, nũng nịu yêu chiều.

_MG_4026_print_print

Con gái là tài sản vô giá của mẹ, nhìn thấy con trưởng thành từng ngày là mong ước và hạnh phúc lớn lao nhất cuộc đời mẹ. Từng dành nhiều thời gian cho những chuyến thiện nguyện xã hội, hơn ai hết Kim Nguyễn hiểu và vô cùng trân quý tình cảm gia đình, đặc biệt là tình mẫu tử. Cô mong muốn thông qua bộ ảnh có thể giúp những phụ nữ hiện đại đã, đang quay cuồng với công việc sẽ thường xuyên dành nhiều thời gian hơn bên các con mình.

_MG_4255_print_print

_MG_4310_print_print

_MG_4312_print_print

_MG_4369_print_print_print

_MG_3688_print_print

Minh Nguyễn
MUA: Xi Quan
Stylist: Myan DC
Producer: Victoria Vo


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
18157689_456487914690734_913756636322678522_n
Mách bạn KDL sinh thái ăn chơi trọn gói chỉ 80k/ người du hí hè này

Chỉ với 80k/ người thôi, bạn đã có một chuyến ăn chơi trọn gói rồi nè. Vừa được chơi thả...

Close