Hoa hậu Kristine Thảo Lâm thân thiết với Trí Quang tại Mỹ


Thao Lam (6)

2saigon – Nam diễn viên Trí Quang có những khoảnh khắc tình tứ bên Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tại Mỹ. Đây là cặp đôi được xem là “trai tài gái sắc” trong giới showbiz.

Thảo Uyên – Nguyễn Văn Hào đăng quang cuộc thi “Nét đẹp Sư Phạm 19″

Văn Mai Hương ra mắt ca khúc kể về chuyện tình của chính mình

Vừa bước xuống sân bay, Trí Quang đã tiếp tục di chuyển đến địa điểm hẹn để bàn về công việc. Anh vui mừng khi được gặp lại CEO Kristine Thảo Lâm và không quên dành cho nhau những hành động quan tâm ngọt ngào và lãng mạn khiến bất kỳ ai cũng phải ghen tị.

Thao Lam (5)

Để chuẩn bị tốt cho chuyến công tác này, diễn viên Trí Quang đã gạt hết mọi công việc để bay sang Mỹ để hỗ trợ CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức tiệc VIP trước chung kết Ms. Vietnam Beauty International Pageant tại nhà hàng nổi tiếng trên đồi núi – Orange Hill. Được biết, sau khi buổi tiệc VIP diễn ra, diễn viên Trí Quang sẽ lưu lại Mỹ để tiếp tục hỗ trợ Hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức Ms. Vietnam Beauty International Pageant vào ngày 02/12/2017 tại California.

Trí Quang và CEO Kristine Thảo Lâm là cặp đôi nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng cũng như giới truyền thông. Trong bất kỳ sự kiện nào, diễn viên Trí Quang cũng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì hành động chăm sóc CEO Kristine Thảo Lâm dù nhỏ nhoi nhưng vô cùng tình cảm.

Thao Lam (6)

Không chỉ tháp tùng trong các sự kiện, mà trong các hoạt động đời thường như tham gia các hoạt động giải trí, gặp gỡ bạn bè… Trí Quang cũng luôn theo sát CEO Kristine Thảo Lâm. Anh còn thường xuyên cùng với CEO Kristine Thảo Lâm đi du lịch, mua sắm.

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm là người sáng lập cuộc thi Ms. Vietnam Beauty International Pageant, góp phần mang tiếng nói, hình ảnh của phụ nữ Việt đến gần hơn với bạn bè quốc tế. Tháng 12 này, Ms. Vietnam Beauty International Pageant – Nét đẹp phương Đông 2017 sẽ chính thức được tổ chức.

Thao Lam (2)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
ghhhhhhhhhh
Thảo Uyên – Nguyễn Văn Hào đăng quang cuộc thi “Nét đẹp Sư Phạm 19″

2saigon - Với hình ảnh tươi trẻ, phong cách năng động, Thảo Uyên và Văn Hào đã vượt qua các...

Close