Hoa hậu phu nhân người Việt tại Úc – Diễm Châu tặng quà cho bà con vũng lũ


2saigon – Vừa dành vị ngôi vị hoa hậu Hoa hậu phu nhân người Việt tại Úc 2017, Hoa hậu Diễm Châu đã tổ chức chuyến từ thiện cùng với ekip của mình về với bà con vùng lũ tại Thị trấn Vạn Ninh tỉnh Khánh Hòa, nhằm quyên góp và san sẻ yêu thương sau cơn bão vừa qua.

Nguyên Khang mặc áo lính, dẫn gala Sao Nhập Ngũ

“Người kể chuyện tình”: Nam Cường không ngại ôm hôn Hà Thuý Anh

Cuộc thi Mrs Vietnam Australia 2017 vừa kết thúc với chiến thắng thuyết phục của doanh nhân Nguyễn Thị Diễm Châu. Cô không chỉ nổi bật ở khả năng trình diễn, kinh nghiệm mà trong các phần thi phụ như: Ứng xử, tài năng đều hoàn thành xuất sắc.

IMG_7283

Trở về nước sau thành công từ cuộc thi, hoa hậu Diễm Châu đã bắt tay ngay với các hoạt động từ thiện của mình. Mới đây, người đẹp cùng ekip của mình đã có chuyến đi về miền Trung – nơi bà con đã phải hứng chịu sự mất mát từ cơn bão vừa qua.

IMG_7288

Có mặt tại thị trấn Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa miền Trung, hoa hậu Diễm Châu ăn vận giản dị với quần jean và áo thun. Người đẹp năng động, thoải mái trò chuyện với bà con và còn đích thân phụ mọi người trong ê – kíp mang những món quà nhỏ trao tận tay những hộ gia đình gặp khó khăn.

IMG_7292

Diễm Châu cho biết, cô đã có ý định thực hiện chuyến từ thiện này từ lâu, tuy nhiên vì thời gian tham gia cuộc thi hoa hậu kéo dài khiến cô và ê – kip phải dời lịch. Khi có cơ hội, người đẹp đã bắt tay ngay với kế hoạch từ thiện của mình mà không chút đắn đo. Được biết toàn bộ chi phí của chuyến từ thiện do Diễm Châu tự bỏ ra.

IMG_7294

Khi được hỏi việc nghệ sĩ mượn các dự án từ thiện để lấy lòng công chúng, đánh bóng tên tuổi, Diễm Châu không ngần ngại chia sẻ rằng: “Khi thực hiện một chuyến từ thiện, tôi chưa từng nghĩ mình sẽ được gì, lợi gì từ nó. Mà chỉ quan tâm những người mình giúp đỡ sẽ có cuộc sống ra sao, trang trải những ngày tháng khó khăn như thế nào.

IMG_7295

Tôi đã thực hiện rất nhiều các hoạt động từ thiện, chính vì thế khó tránh khỏi nghi vấn đánh bóng tên tuổi, nhất là sau một cuộc thi hoa hậu tầm cỡ quốc tế. Tuy nhiên, làm việc mình thích và thấy an lòng thì tôi chấp nhận những lời định kiến không tốt”.

IMG_7302

Hoa hậu Diễm Châu cho biết những việc làm của cô hoàn toàn xuất phát điểm từ tấm lòng và không bận tâm chuyện nhiều người nghĩ rằng cô đánh bóng tên tuổi. Theo tiết lộ từ phía người đẹp, sau chuyến từ thiện này, Diễm Châu sẽ còn trở lại với bà con trong những dịp sắp tới. Người đẹp cũng đang có nhiều dự án kinh doanh trong tương lai cũng như phát triển công ty mà bản thân đã gầy dựng bấy lâu nay.

IMG_7305

IMG_7306

IMG_7312

Minh Nguyễn
Ảnh: Mr. Nam


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Nguyên Khang mặc áo lính, dẫn gala Sao Nhập Ngũ

2saigon - Những ngày cuối năm, Nguyên Khang khá bận rộn với lịch làm việc dày đặc của mình tại...

Close