Hoàng Rapper “hỏi xoáy” số lượng em gái nuôi của Trường Giang trong Mặt Nạ Ngôi Sao


(2SaiGon)  -Mở đầu tập 12 chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao, Hoàng Rapper đã “hỏi xoáy” Trường Giang rằng số lượng cháu gái, em gái nuôi của anh còn nhiều không.

Siêu mẫu Thanh Hằng thể hiện bản lĩnh catwalk cùng dàn mẫu quốc tế

Hoàng Thùy Linh đồng hành cùng sao Hàn trong chuỗi concert hữu nghị Việt – Hàn

 Tiếp đó, Voi Cận Thị – Vua Mặt Nạ đương nhiệm bày tỏ mình đang cảm thấy rất thoải mái và tự tin để thể hiện các ca khúc trên sân khấu khi đây đã là lần thứ ba anh được ngồi trên ngai vàng.

mnns-2saigon-22032017a1

 Tuy nhiên, Voi Cận Thị vẫn sẽ nhường lại ngai vàng cho những ai thật sự xứng đáng. Trong khi đó, những gương mặt tiềm năng “lăm le” ngai vua của Voi Cận Thị là Ghê Sa Sô Cô La, Tiếng Hát Bí Ẩn Của Chim Công, Thỏ Bảy Màu cũng lần lượt chia sẻ cảm nhận của mình.

mnns-2saigon-22032017a2

Đặc biệt, cô nàng Tiếng Hát Bí Ẩn Của Chim Công gây bất ngờ bởi vòng 2 phẳng phiu không còn “bụng mang dạ chữa” trước. Giọng ca mặt nạ hài hước chia sẻ tuần trước mình có bầu còn tuần này đẻ rồi khiến mọi người cười lăn. Trong vòng này dường như các thí sinh mặt nạ đều muốn làm khó Ban bình luận khi liên tiếp tung hỏa mù.

mnns-2saigon-22032017a3

 Về phần Tiếng Hát Bí Ẩn Của Chim Công, cô nàng cố tình thay đổi giọng hát qua bài Duyên phận. Tóc Tiên dự đoán đây là một nữ ca sĩ và rất đa năng ở ngoài đời. Trường Giang cũng đồng quan điểm khi chỉ ra nữ thí sinh cố tình hát dở để Ban bình luận không đoán ra được.

mnns-2saigon-22032017a4

Lập tức, Thu Trang cũng tỏ thái độ bất bình khi Tiếng Hát Bí Ẩn Của Chim Công thể hiện không tốt “bài tủ” của chị và cho rằng thí sinh mặt nạ hát còn “lung lay” hơn mình. Không bỏ qua cơ hội “dìm hàng” đồng nghiệp, Trường Giang liền yêu cầu nữ danh hài hát thử ca khúc Duyên phận trên sóng truyền hình.

mnns-2saigon-22032017a5

 Thỏ Bảy Màu cũng tranh thủ trổ tài hát Duyên Phận với giọng Bắc cao vút. Ngay cả Thu Trang cũng phải công nhận thí sinh có giọng bén hơn mình rất nhiều. Trong khi đó, Tóc Tiên cảm nhận thí sinh chắc chắn là người Bắc và rất phù hợp để hát Ả Đào. Thế nhưng Trường Giang và Tóc Tiên đều chỉ ra rằng Hoà Minzy cao hơn Thỏ Bảy Màu một chút.

mnns-2saigon-22032017a6

 Liệu ai trong số ba thí sinh “quái chiêu” của Mặt Nạ Ngôi Sao tuần này có khả năng soán ngôi Voi Cận Thị để trở thành Vua Mặt Nạ?  Đón xem tập 12 Mặt Nạ Ngôi Sao vào lúc 20 giờ 30, tối thứ Tư, ngày 22/03/2017 trên kênh HTV7.

Đào Minh


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Cặp đôi Phương Hằng – Anh Tâm tung bộ ảnh cưới lãng mạn

(2SaiGon) - Nữ diễn viên và chồng vừa tung ra bộ ảnh cưới tuyệt đẹp được chụp tại Phan Rang,...

Close
fresh spam shop