“Hội Ngộ Danh Hài 2017″: Hương Giang Idol bị “mẹ chồng” Việt Hương hành hạ


_MG_6012

(2SaiGon) – Hội Ngộ Danh Hài 2017 tập 10 đã phát sóng trên kênh HTV7 ngày 25/2/2017. Tham gia chương trình có sự góp mặt của danh hài Chí Tài, Việt Hương, Kim Tuyến, Huỳnh Lập, Nam Thư. Đặc biệt có sự góp mặt của hai nghệ sĩ nổi tiếng là Thanh Điền và Thanh Kim Huệ.

Danh ca Thái Châu phê phán nghệ sĩ trẻ có thói quen xấu

Khắc Việt “tung chiêu” tìm cách lật đổ danh ca Thái Châu

Vào vai cô vợ trẻ nóng bỏng của Chí Tài, Hương Giang Idol liên tục cạnh tranh tình cảm với mẹ chồng Việt Hương. Trước mặt Chí Tài, hai mẹ con tỏ ra cô cùng thân thiết yêu thương nhau. Nhưng ngay khi Chí Tài đóng cửa đi làm, hai mẹ con liền lật mặt. Việt Hương liên tục chì chiết Hương Giang vì đã cưới 10 năm mà chưa có bầu. Biết con dâu sợ mình méc chồng, mẹ chồng Việt Hương kièm đủ cách để hành hạ bằng đủ cách trên sân khấu nghiêng. Bực mình vì Hương Giang đi lại dễ dàng trên sân khấu nghiêng, Việt Hương bôi đầy nước lên dép của Hương Giang.

_MG_5975

Hương Giang liền lấy em bé ra làm yêu sách với lý do “bác sĩ không cho vận động mạnh. Việt Hương liền la lớn: “Gì Hương Giang Idol mà có bầu hả”. Hương Giang liền được dịp hành hạ mẹ chồng. Việt Hương liên tục phải bò trườn lết theo đúng yêu cầu Hương Giang. Hương Giang liền đòi Việt Hương lật mặt vì khi có Chí Tài ở nhà thì Việt Hương luôn ngọt ngào. Việt Hương rối rít xin lỗi con dâu và đòi chăm sóc cho từng li từng tí để Hương Giang đẻ cháu. Hương Giang nói tu 9 kiếp mới có mẹ chồng như Việt Hương, Việt Hương tu 18 kiếp mới có con dâu như Hương Giang. Trong lúc đang hành hạ mẹ chồng, Hương Giang bị Chí Tài bắt gặp. Mặc dù Việt Hương khẳng định “vợ con có bầu, Hương Giang Idol mới không có bầu được” nhưng Chí Tài đã khẳng định mình vô sinh nên không thể có con.

_MG_5990

Lúc đó, Việt Hương mới thú thật suốt 9 năm qua đã liên tục hành hạ con dâu mỗi khi vắng Chí Tài vì nghĩ Hương Giang giữ dáng không sinh con. Hương Giang cũng nói thật suốt 10 năm nay nhịn nhục là do yêu thương Việt Hương. Hương Giang cũng khuyên “con cái là lộc trời cho”.

_MG_6012

Thanh Kim Hue

Thanh Kim Hue 1

LeNhan (258)

LeNhan (257)

LeNhan (193)

LeNhan (213)

LeNhan (10)

IMG_1831

Minh Nguyễn

Ảnh: Lê Nhân


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Hàng cây xanh mướt từng phủ xanh một góc Sài Gòn hoa lệ của ngày nào
Những địa điểm chỉ còn trong ký ức người Sài Gòn

 (2SaiGon) - Những địa điểm nổi tiếng này của Sài Gòn sẽ mãi mãi biến mất để nhường chỗ cho...

Close