Khánh Ngọc khóc hết nước mắt, giành cúp tại “Ơn giời”


2saigon – Tập 11 chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” vừa lên sóng thu hút được nhiều sự quan tâm của khán giả khi BB Trần “đụng độ” trưởng phòng Trấn Thành. Bên cạnh đó, Khánh Ngọc với lần trở lại này xuất sắc nhận chiếc cúp danh giá của chương trình.

Ngọc Diễm chia sẻ cùng phụ nữ thành đạt cách hạnh phúc trọn vẹn

“Én vàng nghệ sĩ”: Sơn Ngọc Minh nhận được điểm cao với bài hướng dẫn kỹ năng sống cho trẻ em vùng lũ

Tuần này, sự trở lại của ca sĩ Khánh Ngọc tại “Ơn Giời” tạo nên sự đột phá ít ai ngờ đến. Sau nhiều năm “tu luyện”, Khánh Ngọc quyết định trở lại phục thù và đã đạt được ước mơ giành được cúp của chương trình.

Thử thách bản thân trong căn phòng của Tự Long, Khánh Ngọc nhanh chóng bắt kịp guồng quay mà trưởng phòng đặt ra. Hoá thân thành vợ của trưởng phòng Tự Long, chính vị trưởng phòng đã đặt ra rất nhiều mưu tính hòng làm vợ mình rời đi vì căn bệnh ung thư khó nói của mình. Khôn khéo và thông minh, Khánh Ngọc nhận ra được Tự Long chỉ dàn cảnh để che đậy bí mật gì đó. Nhanh chóng phát hiện Tự Long mắc căn bệnh ung thư, Khánh Ngọc vẫn quyết định ở lại bên chồng để chăm sóc và đấu tranh với căn bệnh quái ác này. Thể hiện được tinh thần mãnh liệt, chịu thương chịu khổ của người phụ nữ Việt Nam kết hợp với cách xử lý đầy tinh tế Khánh Ngọc đã nhận được chiếc cúp danh giá của chương trình.

Bên cạnh đó, tuy không giành được chiếc cúp của chương trình nhưng Phi Nhung và BB Trần cũng để lại dấu ấn mạnh mẽ đối với khán giả. Trấn Thành cùng Trường Giang cũng không ít lần điêu đứng khi bị BB Trần và Phi Nhung “lật” tình huống nhanh chóng.

Tập 12 chương trình “Ơn Giời Cậu Đây Rồi” sẽ phát sóng lúc 21g15 Chủ Nhật (16/12) trên kênh VTV3.

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Chủ nhân chuỗi khách sạn Stop and Go Boutique: Liên tục vượt qua những giới hạn để khẳng định mình

Tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM, nhưng anh lại đeo đuổi con đường nhiếp ảnh báo chí, nhiếp ảnh...

Close