“Khi chàng vào bếp”: Diệu Nhi trổ tài nói tiếng Anh, “say nắng” đầu bếp người Úc điển trai


2saigon – Quay trở lại tuần này, “Khi Chàng Vào Bếp” tập 4 sẽ là màn so tài giữa 2 cặp đôi khách mời Diệu Nhi – Thuận Nguyễn và vợ chồng Tuyền Mập – Hiếu Nghĩa.

Thái Hòa lẽ ra đã là một “soái ca” hoàn hảo nếu “Chàng vợ của em” làm theo tiểu thuyết gốc

Ốc Thanh Vân đòi “tán sấp mặt” Đình Toàn vì tội chen ngang lời người khác

Cả 2 đội chơi đều thể hiện sự ngang tài ngang sức khi Tuyền Mập khẳng định món nào mình ăn được thì mình sẽ nấu được còn cô nàng Diệu Nhi cũng quyết không kém cạnh khi thông báo, tuy không có thời gian vào bếp nhưng món gì cũng biết nấu. Đáng chú ý, bên cạnh đầu bếp chính Jack Lee còn có sự xuất hiện đặc biệt của đầu bếp người Úc – Heat Gordon. Bếp trưởng khách sạn 5 sao Park Hyatt đã khiến Diệu Nhi không thể nào tập trung vào cuộc chơi bởi vẻ ngoài đĩnh đạc và tài nấu nướng bậc nhất của ông.

LN_A2242

Nam diễn viên Thuận Nguyễn xuất hiện cực kỳ bảnh trai sánh đôi “thánh lầy” Diệu Nhi để cùng đối đầu với những thử thách ở tập 4 này. Thế nhưng “Bụt nhà không thiêng”, ngay khi vừa nhìn thấy bếp trưởng Heat, Diệu Nhi bỗng như người say nắng. Cô nàng bất ngờ trổ tài nói tiếng Anh “điêu luyện” khiến các khách mời hốt hoảng tột độ. Ở thử thách đầu tiên, Diệu Nhi do chỉ chú tâm vào đầu bếp Heat Gordon nên sau đó đã gây ra một sự rối loạn không hề nhỏ trong khâu hướng dẫn cho đồng đội vì cô nàng “lỡ quên bài”. Bối rối càng gia tăng khi cả 2 không thể nhìn thấy nhau do bị ngăn cách bởi tấm rèm và Diệu Nhi quyết định nhắn Thuận Nguyễn nghe luôn phần hướng dẫn của gia đình Tuyền Mập. Chưa dừng lại ở đó, Diệu Nhi còn làm cho nội bộ trở nên lục đục khi chỉ lo chăm sóc bếp trưởng Heat Gordon mà lơ luôn Thuận Nguyễn đứng bên cạnh.

LN_A2137

Đối thủ “nặng ký” của Diệu Nhi và Thuận Nguyễn chính là cặp vợ chồng Tuyền Mập – Hiếu Nghĩa. Với kinh nghiệm “ăn được – nấu được” của bản thân, Tuyền Mập quyết chiến với “thánh lầy” Diệu Nhi bằng cách tập trung cao độ khi được đầu bếp hướng dẫn. Ngay khi vừa bước vào “cuộc đua”, Tuyền Mập quyết không bỏ phí giây phút nào, hướng dẫn ông xã từng bước, từng bước, mặc cho Diệu Nhi bên kia “chiến tuyến” không ngừng la hét. Tuyền Mập còn hào phóng chỉ luôn công thức cho Thuận Nguyễn khi thấy anh chàng đang rối bời bên kia gian bếp. Ấy vậy nhưng ông xã Tuyền Mập – 1 người ít khi vào bếp – cũng hết sức vất vả và lúng túng mỗi khi nghe vợ chỉ đạo khiến. Thậm chí, nữ diễn viên nhiều lúc không kiềm chế được cảm xúc đã gây ra sự bất đồng ở cả hai. Tuy nhiên, trong khoảnh khắc rối rắm ấy, Tuyền Mập vẫn vô cùng tỉnh táo trước “chiêu” quấy nhiễu hòng làm mất thời gian của 2 đội chơi của cô nàng MC xinh đẹp. Tuyền Mập đã “ẵm thẳng” Hari Won ra khỏi phòng kín và Diệu Nhi cũng ra sức xua đuổi Hari để tập trung vào thử thách.

LN_A2142

“Khi Chàng Vào Bếp” tập 4 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Ba (31/07) trên kênh HTV7.

LN_A2151

LN_A2184

LN_A2191

LN_A2195

LN_A2107

LN_A2301

LN_A2449

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thái Hòa lẽ ra đã là một “soái ca” hoàn hảo nếu “Chàng vợ của em” làm theo tiểu thuyết gốc

2saigon - "Chàng vợ của em" vừa tung bộ poster nhân vật đầy màu sắc, hé lộ biệt danh cùng...

Close