Không chỉ đi hát, Nguyễn Hồng Nhung còn lấn sân kinh doanh tại Mỹ


2saigon – Ca sĩ Ngọc Anh được ông xã điển trai người ngoại quốc tháp tùng đến buổi lễ ra mắt sản phẩm mới của công ty American Beauty Gel của người bạn thân, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung.

Con trai Chế Linh và thần đồng âm nhạc bé Châu vào bán kết Solo cùng Bolero 2018

“Kiều nữ làng hài” Nam Thư nền nã trong tà áo dài

Sự kiện có sự tham gia của Mai Tiến Dũng, Ngọc Anh 3A lần hiếm hoi đi cùng chồng, Hoàng Mỹ An, Như Ý, vợ anh Bằng Kiều, Đức Tiến, đạo diễn Cường Ngô…

CuongNgo (2)

Đây là công ty chuyên sản xuất bột dipping với sản phẩm chủ đạo là ‘Apple 5G Chrome’, thay thế cho các sản phẩm nước sơn móng tay truyền thống. ‘Apple 5G Chrome’ có nhiều ưu điểm như màu sắc đa dạng, giúp tăng độ cứng và bền của móng tay, không gây ảnh hưởng sức khỏe.

DucTien
Ngọc Anh và ông xã vui vẻ hội ngộ với danh hài Hoài Tâm và ca sĩ Hạ Vy tại buổi lễ ra mắt sản phẩm ‘Apple 5G Chrome’ của Nguyễn Hồng Nhung.

Nguyễn Hồng Nhung cho biết, là một ca sĩ phải thường xuyên đi diễn ở khắp nơi nên côlúc nào cũng cần phải chăm chút ngoại hình, muốn mình có một bộ móng tay thật đẹp, hợp thời trang. Nghành làm móng cũng là một nghành mà người Việt thống trị. Đi bất cứ nơi nào trên nước Mỹ cũng dễ dàng tìm thấy tiệm làm móng do người Việt làm chủ. Nguyễn Hồng Nhung muốn góp một phần nhỏ vào sự thành công của nghành này.

MaiTienDung (2)

Ca sĩ Mai Tiến Dũng cũng bất ngờ từ Việt Nam trở về Mỹ để đến chúc mừng Nguyễn Hồng Nhung. Anh diện đồ theo xu hướng thời trang đen trắng, sành điệu và trẻ trung. Mai Tiến Dũng cùng diễn viên Đức Tiến, ca sĩ Ngọc Anh và Trizzie Phương Trinh vui vẻ nâng ly chúc mừng Nguyễn Hồng Nhung. Anh mong cô sẽ đạt được những thành công trong nghành làm móng giống như những gì cô đã đạt được trong nghệ thuật và âm nhạc.

MyAn (1)

MyAn (2)

NgocAnh (2)

Ngoc-Anh

Nguyen-Hong-Nhung (1)

Nguyen-Hong-Nhung (3)

Nguyen-Hong-Nhung (5)

Nguyen-Hong-Nhung (7)

Minh Nguyễn


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Thanh Bạch, Hồng Vân, Trịnh Kim Chi, Đình Toàn bỏ tiền túi tặng giải thưởng cho Sao Nối Ngôi Nhí

2saigon - Giám khảo Thanh Bạch, Hồng Vân và Trịnh Kim Chi lần lượt rơi nước mắt trước hoàn cảnh...

Close