Lâm Vinh Hải sang Singapore làm giám khảo


(2SaiGon) – Lâm Vinh Hải trở thành vũ công được nhiều khán giả yêu thích từ khi trở thành quán quân đầu tiên của cuộc thi Thử thách cùng bước nhảy.

Lan Phương hóa bướm cùng Khắc Việt tại “Nhạc Hội Song Ca”

Vừa trở lại màn ảnh nhỏ, 2 mỹ nhân nổi tiếng xứ Phi đã khiến khán giả rơi lệ

Năm 2016, Lâm Vinh Hải đã thành công trong vai trò Cố vấn biên đạo của chương trình: Khởi Đầu Ước Mơ, Vietnam Idol, Vietnam Idol Kids… Và hơn hết là quay trở lại cuộc thi Thử Thách Cùng Bước Nhảy – nơi anh đã đăng quang năm đầu tiên, với vai trò Ban giám khảo trên ghế nóng cùng Biên đạo John Huy Trần và kiện tướng Khánh Thi.

IMG_5609

Thành công nối tiếp thành công, cuối tháng 2/2017 này, Lâm Vinh Hải vinh dự được tổ chức Vietnamese Community của trường đại học Singapore Institute of Management (SIM) tại Singapore mời làm Ban giám khảo cho chương trình SPARKTACULAR, cùng ngồi ghế nóng với anh còn có nam ca sĩ Bằng Kiều và siêu mẫu Lan Khuê.

IMG_5632

Chương trình là một sân chơi cho các bạn trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Singapore có cơ hội được phát huy và tỏa sáng với tài năng nghệ thuật của mình.

IMG_5746
Các tài năng nghệ thuật, bằng giọng hát truyền cảm, đong đầy cảm xúc và cũng không kém phần trau chuốt, chuyên nghiệp, hay những bước nhảy điêu luyện, mạnh mẽ và tràn đầy nhiệt huyết chắc chắn sẽ đem đến những màn bùng nổ bất ngờ cho đêm hội âm nhạc của SPARKTACULAR 2017.

IMG_5751

IMG_5770

IMG_5798

IMG_5862

IMG_5864

IMG_5880

IMG_5891

Minh Nguyễn
​Producer: Nguyễn Thiện Khiêm
Photo: Ali Bùi
Makeup: Hoài Thiện Phương
Costume: Kantan


Hãy chia sẻ cho bạn bè qua:

Read previous post:
Lan Phương hóa bướm cùng Khắc Việt tại “Nhạc Hội Song Ca”

(2SaiGon) - Tập 8 Nhạc Hội Song Ca sưởi ấm con tim khán giả với những bản Bolero dạt dào...

Close